Hơn 150 sinh viên Hitech hào hứng buổi tham quan Hoàng Long CMS

096 224 1616

Hơn 150 sinh viên Hitech hào hứng buổi tham quan Hoàng Long CMS

Chiều 07/05/2018, Công ty Hoàng Long CMS kết hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội tổ chức buổi tham quan cơ sở vật chất tại Trung tâm đào tạo 1 và 2. Đồng thời tìm hiểu chương trình thực tập sinh kỹ năng, kỹ sư làm việc tại Nhật mà Hoàng Long CMS đến các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

Xem thêm: Tổng hợp Đơn hàng kỹ sư đi Nhật tháng 05/2018

Xem thêm: Hoàng Long CMS được Hiệp hội Xuất khẩu lao động xếp hạng 5 sao

Giảng viên Nhà trường cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Hoàng Long CMS

Sau khi tham quan thực tế, các bạn sinh viên được đại diện Ban lãnh đạo Hoàng Long CMS cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các chương trình thực tập sinh tại Nhật, chương trình kỹ sư,… qua đó các bạn sẽ có định hướng tốt hơn cho nghề nghiệp sau này, cũng như chuẩn bị đầy đủ tâm thế để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp khi ra trường.

Ông Nguyễn Hồng Hiếu – Trưởng Phòng Tuyển sinh Nhật Bản hướng dẫn đoàn tham quan tại công ty

Thầy Nguyễn Quang Hà – Trung tâm hợp tác quốc tế và tư vấn du học Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi tìm hiểu về Hoàng Long CMS

Thầy Nguyễn Quang Hà chia sẻ: “Hiện nay trong công tác đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài có rất nhiều Trung tâm đang hoạt động. Tuy nhiên với mong muốn giúp sinh viên được tiếp cận với những thông tin chính xác, đảm bảo quyền lợi và giảm thiểu tối đa chi phí. Các bạn sinh viên Hitech có thể lựa chọn Hoàng Long CMS – là doanh nghiệp nhà trường đang hợp tác, do đó các bạn sẽ tránh được những rủi ro khi đăng ký ứng tuyển các chương trình làm việc tại nước ngoài”.

Thầy cô giảng viên và sinh viên của Nhà trường tham quan Trung tâm đào tạo Hoàng Long 2 tại huyện Đông Anh

Hoàng Long CMS là đơn vị cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam với thành tích nhiều năm được Hiệp hội Xuất khẩu lao động xếp hạng 5 sao. Các ngành nghề đa dạng như: xây dựng, cơ khí, điện tử, điều dưỡng, nông nghiệp,…. Hợp đồng có thời gian từ 1 – 5 năm cho các bạn có thể lựa chọn phù hợp theo hoàn cảnh và điều kiện tài chính, ngoài ra nếu các bạn sinh viên Hitech có hoàn cảnh khó khăn, Hoàng Long CMS sẽ có những hỗ trợ nhất định nhằm giúp các bạn thực hiện được mong muốn đi làm việc tại Nhật nghề nghiệp của mình.

Các bạn sinh viên tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm trước sảnh tòa nhà Trung tâm đào tạo 2 Hoàng Long CMS

Ngoài ra, mô hình việc làm tại Trung tâm cung ứng nhân lực JHL của Hoàng Long CMS được giới thiệu cũng rất thu hút các bạn sinh viên. Mô hình này ra đời nhằm hỗ trợ cho lao động, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường có cơ hội được tăng cường trang bị kiến thức, kỹ năng làm việc, khoa học kỹ thuật, công nghệ sản xuất… cần thiết để qua đó giúp lao động Việt Nam tự tin, đủ bản lĩnh trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Ông Phạm Đức Vượng – Phó tổng Giám đốc Hoàng Long CMS có những chia sẻ và giải đáp câu hỏi tận tình cho các bạn sinh viên

Tại buổi tham quan, Ông Phạm Đức Vượng – Phó tổng Giám đốc Hoàng Long CMS cũng chia sẻ: “Làm việc tại Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn tốt cho phát triển sự nghiệp của các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, giúp các bạn có cơ hội được tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế. Công ty hiện nay cũng tạo điều kiện rộng mở cho sinh viên như: tổ chức các lớp học tiếng Nhật miễn phí, đào tạo kỹ năng, tác phong làm việc của người Nhật… giúp các bạn chuẩn bị trước kiến thức tốt để tham gia thi tuyển các chương trình TTS hoặc kỹ sư tại Nhật Bản”.

Bạn Lương Thị Hồng – Lớp Tin 2K9, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội thắc mắc về điều kiện tham gia Chương trình kỹ sư tại Hoàng Long tại buổi tham quan

Bạn Trần Hải Anh – Lớp Tin 2K9, hỏi về điều kiện và chi phí ăn ở khi sang làm việc tại Nhật Bản như thế nào?

Xem thêm: Tổng hợp đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm chi phí thấp 2018

Xem thêm: Thực tế Đơn hàng nữ 1 năm XKLĐ Nhật Bản như thế nào?

Sinh viên được giới thiệu cụ thể các công việc tại Nhật Bản

Những thắc mắc của sinh viên Hitech được Hoàng Long CMS giải đáp tận tình

Với mục tiêu xem việc gắn chặt mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp là mục tiêu tiên quyết nhằm đảm bảo tốt nhất cơ hội việc làm cho sinh viên, Hoàng Long CMS luôn chào đón các bạn sinh viên đến tham quan trực tiếp tại doanh nghiệp.

Hoàng Long CMS mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục đón tiếp các bạn sinh viên sang Công ty tìm hiểu thêm trong công tác hướng nghiệp, tuyển dụng việc làm, tham quan, thực tập… tại Nhật Bản.

Một số hình ảnh khác của các bạn sinh viên trong buổi tham quan:

Sinh viên nghe giới thiệu về cơ sở vật chất tại Trung tâm 2 Hoàng Long CMS

Vào tham quan thực tế một lớp học tiếng Nhật

Tìm hiểu chương trình TTS kỹ năng 1 năm và kỹ sư tại Nhật

Xe chở các bạn sinh viên từ Trường đến Hoàng Long CMS tham quan

Hồ sơ tham gia ứng tuyển

>> Xem thêm tại: Quy trình thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hoàng Long CMS

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 224 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww
🌐 Website: https://hoanglongcms.net
🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook