HỘI NGHỊ TƯ VẤN: CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN - HỖ TRỢ 100% CHI PHÍ - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

HỘI NGHỊ TƯ VẤN: CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN – HỖ TRỢ 100% CHI PHÍ

Ngày thứ 6, 27/11/2020, tại Hội trường lớn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã diễn ra Hội nghị tư vấn về Chương trình hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản – Hỗ trợ 100% chi phí dành cho sinh viên năm cuối/đã tốt nghiệp của nhà trường. Chương trình là sự hợp tác giữa Tập đoàn Y tế APS của Nhật Bản, công ty Hoàng Long CMS và trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Đại diện phía doanh nghiệp có sự tham gia của ông Phạm Đức Vượng – Phó Tổng giám đốc cùng các cán bộ Phát triển nguồn nhân lực. Phía nhà trường có sự quan tâm và góp mặt của thầy Trịnh Minh Quyết – Trưởng Phòng Công tác Chính trị học sinh – sinh viên cùng nhiều cán bộ, giảng viên. Đặc biệt, hội nghị có sự tham gia của gần 200 bạn sinh viên năm cuối đang quan tâm đến định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Trong khuôn khổ của buổi hội nghị, công ty Hoàng Long CMS và nhà trường đã có dịp giới thiệu, trao đổi và tư vấn cho sinh viên về ngành Điều dưỡng – Hộ lý nói chung, về thực tế công việc và tiềm năng của ngành tại Nhật Bản, cũng như về tập đoàn APS.

Thầy Phạm Minh Quyết – Trưởng phòng Công tác Chính trị Học sinh – sinh viên chia sẻ: “Có rất nhiều công ty cung ứng nhân lực. Tuy nhiên trong lĩnh vực đào tạo điều dưỡng viên đi Nhật thì công ty Hoàng Long là một trong những công ty đã được nhà trường tìm hiểu kỹ, có tiềm lực lớn. Nên các em hoàn toàn có thể yên tâm tham gia. Các anh chị khóa trên K16, K17 đã xuất cảnh và làm việc rất tốt tại Nhật Bản trong những cơ sở y tế lớn với mức thu nhập cao.”

Nhà trường và công ty rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm và chia sẻ của các bạn sinh viên. Thông qua buổi hội nghị tư vấn, các bạn đã có những bước đầu hình dung về định hướng tương lai của mình và có thêm cơ hội mới để học hỏi, phát triển bản thân tại nước ngoài.

Thầy Nguyễn Đăng Tấn – Phòng Quản lý khoa học và Quan hệ Quốc tế, người từng có kinh nghiệm 5 năm du học Pháp chia sẻ: “Thời gian 3 năm trôi qua rất nhanh thôi. Các em nên thể hiện khát vọng của mình, ra đi tìm đường “cứu” bản thân. Trang bị cho mình kiến thức, nguồn vốn nhất định và kỹ năng sống ở một đất nước phát triển như Nhật Bản!”

Chương trình thực tập Hộ lý tại tập đoàn APS (hỗ trợ 100% chi phí) vẫn đang nhận đăng ký và dành tặng suất học bổng 15 triệu cho các bạn trúng tuyển. Đăng ký ngay tại link: https://hoanglongcms.net/cao-dang-y-te-thanh-hoa

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 / 096 930 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Đài Loan – Hoàng Long CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net  |   https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook