HOÀNG LONG CMS tưng bừng khai trương VP tư vấn XKLĐ Hưng Yên

096 224 1616

HOÀNG LONG CMS tưng bừng khai trương VP tư vấn XKLĐ tỉnh Hưng Yên

Sáng ngày 10/04, tại Số 244, Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS) đã tổ chức khai trương văn phòng tư vấn – tiếp nhận hồ sơ đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản và Đài Loan. Khai trương Văn phòng tại Hưng Yên đánh dấu một cột mốc tiếp theo cho sự phát triển của Hoàng Long CMS. Chúng tôi sẽ mang đến những lợi ích thiết thực và giá trị tốt nhất cho người lao động tại tỉnh nhà.

Xem thêm: HOÀNG LONG CMS khai trương VP tư vấn xuất khẩu lao động tại Thái Bình

Xem thêm: ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2019

Khai trương văn phòng tư vấn xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS tại Số 244, Nguyễn Lương Bằng,

thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên

Công ty là đơn vị được Bộ Lao động – thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi xuất khẩu làm việc tại nước ngoài. Đây là văn phòng tuyển dụng chính thức đầu tiên của công ty tại tỉnh Hưng Yên.

Văn phòng tư vấn – tiếp nhận hồ sơ xuất khẩu lao động tại tỉnh Hưng Yên trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long có chức năng trực tiếp tư vấn, tuyên truyền, quảng bá thông tin các đơn hàng công ty đang được phép thực hiện cho người lao động có nhu cầu tham gia đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan…

Đồng thời Văn phòng còn tư vấn và hướng dẫn người lao động (LĐ) hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu của các đơn hàng và của công ty như khám sức khỏe, làm hộ chiếu, lý lịch tư pháp; tổ chức liên hệ, trao đổi với các cơ quan, ban ngành địa phương để liên kết, hợp tác và thúc đẩy công tác đưa người LĐ đi làm việc có thời hạn, văn phòng không thu bất kỳ một khoản tiền, khoản phí nào từ người LĐ, người nhà LĐ.

Việc ra đời Văn phòng tư vấn – tiếp nhận hồ sơ xuất khẩu lao động tại tỉnh Hưng Yên trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long giúp cho người LĐ có những thông tin chính xác về lĩnh vực xuất khẩu lao động. Hạn chế tối đa việc cò mồi, lừa đảo ăn chênh lệch đang diễn ra rất phức tạp và phổ biến tại nhiều nơi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người lao động.

Ngay từ buổi đầu tiên khai trương, văn phòng Hưng yên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của người LĐ và phụ huynh tham gia. Hoàng Long CMS xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách quý, người lao động đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng văn phòng để được tư vấn và đăng ký hồ sơ đi làm việc tại nước ngoài.

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook