Hoàng Long CMS hợp tác cùng Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tuyển chọn và đào tạo điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Hoàng Long CMS hợp tác cùng Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tuyển chọn và đào tạo điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản

Ngày 06/08/2020, Hoàng Long CMS đã có buổi gặp gỡ Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên nhằm trao đổi thông tin, phối hợp triển khai tuyển sinh – đào tạo và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tham dự buổi gặp gỡ, về phía trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng; ThS.Trần Văn Lợi – Phòng Khoa Quan hệ và Hợp tác quốc tế; ThS.Bế Thu Hà – Trưởng phòng Đào tạo; ĐDCKI.Nguyễn Thu Hằng – Giảng viên. Về phía công ty Hoàng Long CMS có ông Nguyễn Đình Thám – Phó Tổng giám đốc; ông Nguyễn Hồng Hiếu – Trưởng phòng tuyển sinh Nhật Bản cùng các cán bộ công ty.

Hai bên tích cực trao đổi về chương trình Thực tập sinh Điều dưỡng hộ lý làm việc tại Nhật Bản

Nhận thấy nhu cầu rất lớn về nhân sự ngành điều dưỡng hộ lý tại Nhật Bản và những quyền lợi hấp dẫn mà thực tập sinh được hưởng, trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã cùng với công ty Hoàng Long CMS triển khai một số hoạt động để đưa sinh viên của trường sang Nhật làm việc nhằm đem lại những giá trị thiết thực cho sinh viên.

>> Đọc ngay: Sinh viên Điều dưỡng CĐ Y tế Thái Nguyên chia sẻ về cuộc sống và công việc tại Nhật Bản

Trong năm 2020, nhà trường phối hợp với công ty Hoàng Long để tuyển chọn và đào tạo thực tập sinh hộ lý làm việc tại các tập đoàn, bệnh viện lớn của Nhật Bản với mức lương > 30 triệu/tháng và nhiều chế độ thưởng, trợ cấp khác.

Sau buổi gặp gỡ trực tiếp và nhiều trao đổi trước đó, Hoàng Long CMS và trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên cũng đã thống nhất được những điểm quan trọng trong hợp tác mới lần này – chương trình đào tạo Điều dưỡng chuẩn đầu ra lương trên 30 triệu/tháng.

Khi tham gia chương trình, các bạn học sinh sẽ được tài trợ 100% học phí trong 2 năm học, cam kết đầu ra đạt chuẩn kiến thức và kỹ năng, 100% sau khi tốt nghiệp có việc làm tại các bệnh viện, trung tâm y tế Nhật Bản với mức thu nhập trên 30 triệu/tháng.

Ngoài ra, các bạn cũng được hỗ trợ vay vốn chi phí xuất cảnh sang Nhật làm việc lên tới 100%. Sau khi kết thúc quá trình làm việc và tích lũy kinh nghiệm tại đất nước mặt trời mọc, các bạn có thể lựa chọn tiếp tục làm việc lâu dài tại đất nước này hoặc trở về Việt Nam hoàn thiện bằng cấp và làm việc tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam là đối tác của Hoàng Long CMS.

Hai bên cùng hy vọng việc hợp tác sẽ đem lại nhiều cơ hội việc làm tốt, phát triển bản thân cho các em học sinh, sinh viên tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận, đồng thời giải quyết được bài toán thất nghiệp trong cộng đồng lao động trẻ hiện nay.

>> Xem thêm: Tuyển dụng số lượng lớn điều dưỡng hộ lý làm việc tại Nhật Bản, lương > 35 triệu/tháng

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook