GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH HỌC VIỆN CLINTON (AUSTRALIA) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN JHL VIỆT NAM - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH HỌC VIỆN CLINTON (AUSTRALIA) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN JHL VIỆT NAM

Sáng nay, Ban lãnh đạo Tập đoàn JHL Việt Nam vinh dự tiếp đón và có buổi gặp mặt với Bà Carol Quin – CEO Học viện Clinton (Australia) tới thăm và làm việc tại trung tâm đào tạo số 1 Tập đoàn JHL Việt Nam.

Hình ảnh buổi làm việc sáng ngày 11.10 tại trung tâm đào tạo 1 Tập đoàn JHL Việt Nam

Clinton Education là đơn vị giáo dục uy tín tại Australia, bao gồm Học viện Cliton Institute – đào tạo nghề quốc tế và Clinton English- trung tâm Anh ngữ được chứng nhận bởi Tổ chức NEAS đặt tại Victoria và Tasmania, Úc. Việc kí kết hợp tác lần này giữa Tập đoàn JHL và Clinton Education sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội học và làm tại Autralia cho sinh viên Việt Nam, đồng thời đóng góp chung vào việc nâng tầm nguồn nhân lực Việt.

Mrs. Carol Quin – CEO Clinton Education tại Australia trong buổi làm việc cùng Tập đoàn JHL Việt Nam

Tham dự buổi làm việc có sự góp mặt của Ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng Vụ Đào tạo thường xuyên (Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội)

 

Trong chuyến làm việc tại Việt Nam và tới tập đoàn JHL lần này, Giám đốc điều hành học viện Clinton – Ms. Carol Quin hào hứng tham gia “JHL tour” tham quan cơ sở vật chất, môi trường học tập tại trung tâm 1 tập đoàn JHL Việt Nam. 

Sau một thời gian làm việc và đàm phán, nhận thấy mục tiêu chung trong việc phát triển nguồn nhân lực, Tập đoàn JHL và Clinton Eduction đã chính thức hợp tác triển khai liên kết đào tạo theo lộ trình tại Việt Nam và Australia, nằm trong chương trình du học nghề.

Thúc đẩy hợp tác để phát triển thêm nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Australia, Trong buổi làm việc này, tập đoàn JHL đã kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng đơn vị giáo dục Clinton Education 

Cụ thể, Tập đoàn JHL và các thành viên sẽ đào tạo và hỗ trợ học viên các cơ sở vật chất học tập ngoại ngữ tại Việt Nam; khi đạt được trình độ nhất định, các em sẽ được tiến cử và tiếp nhận bởi Clinton Education tại Australia, bắt đầu vừa học vừa làm. Bên cạnh đó, khi trở về Việt Nam sau khi làm việc tại nước ngoài, học viên cũng được định hướng việc làm trong và ngoài nước.

Cùng ngày, Clinton Education tổ chức lớp học thử tiếng Anh tại Học viện đào tạo và hướng nghiệp JHL Education cơ sở 1 nhằm giới thiệu và mang đến cho học viên tại đây một trải nghiệm ngôn ngữ mới.


Các bạn học viên hào hứng tham gia chương trình học tiếng Anh cùng giáo viên Học viện Clinton

 

Sau chuyến tham quan và làm việc thực tế tại JHL Group của CEO Học viện Clinton (Australia) lần này, mối quan hệ hợp tác tin cậy giữa Tập đoàn JHL Việt Nam và Học viện Clinton (Australia) sẽ càng được củng cố và phát triển hơn nữa, góp phần to lớn vào mục tiêu và sứ mệnh trở thành trung tâm đào tạo nghề hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn JHL cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên các chương trình đào tạo nghề chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và giúp các bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Một số hinh ảnh tại buổi làm việc:
————–
Tập đoàn Cung ứng nguồn Nhân lực JHL Việt Nam
▪️ Hotline: 096.224.1616
▪️ Địa chỉ: Trụ sở 41 Lê Hồng Phong, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
☞ Giấy phép dịch vụ tư vấn du học do Sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp số 1627/GCN-SGDĐT

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook