Du học - Việc làm - Định cư tại xứ sở Kangaroo cơ hội và phát triển

096 224 1616

Du học – Việc làm – Định cư tại xứ sở Kangaroo

Vươn mình quốc tế để kết nối các đối tác và phát triển thêm nhiều cơ hội du học và làm việc cho người lao động Việt Nam, đoàn đại diện Tập đoàn JHL đã có chuyến công tác và làm việc tại Australia.

lao động Việt Nam
Đoàn đại diện Tập đoàn JHL đã có chuyến công tác và làm việc tại Australia.
Chuyến công tác kéo dài hơn 2 tuần đã mang đến cho đoàn đại diện Tập đoàn JHL nhiều trải nghiệm khó quên về đất nước Úc xinh đẹp cũng như lòng hiếu khách của các đối tác nơi đây. Đoàn đại diện đã đến thăm đối tác nông nghiệp SSS Strawberry – nông trại trồng dâu lớn thứ 2 nước Úc tại Oakwood và hiện đang phát triển nhà máy sản xuất và xuất khẩu dâu sấy lạnh hàng đầu nước Úc.
Ông Nghiêm Quốc Hưng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn JHL Việt Nam tặng quà, chụp ảnh cùng đại diện nông trại SSS Strawberry.  
Đại diện nông trại SSS Strawberry chia sẻ định hướng phát triển của công ty và bày tỏ mong muốn tìm kiếm nguồn lực tay nghề và dài hạn. Phần lớn lao động Việt Nam với những hiểu biết cơ bản về trồng trọt cùng sự chăm chỉ và kiên trì thực sự nguồn lực rất phù hợp với nhu cầu tuyền dụng số lượng lớn của nông trại. Trong tương lai gần, nông trại SSS Strawberry cũng đang chuẩn bị khởi công mở rộng khu căn hộ dành cho người lao động, bố chí một không gian sống đầy đủ tiện nghi cho tất cả các lao động yên tâm làm việc tại nông trại. Với định hướng đẩy mạnh đầu tư để phát triển nông nghiệp của chính phủ Úc, việc làm nông nghiệp tại Úc đang trở thành điểm sáng thu hút lao động quốc tế bởi môi trường lành mạnh cùng mức lương cạnh tranh.
Đại diện Tập đoàn cũng đến thăm Công ty Labour Hire- công ty tiếp nhận lao động quốc tế dẫn đầu trong chương trình Di chuyển Lao động Úc Thái Bình Dương (Pacific Australia Labour Mobility Scheme/PALM Scheme) nhằm kết nối, phái cử lao động ngành điều dưỡng và kĩ thuật.
Tập đoàn JHL đặt sự quan tâm rất lớn trong việc đào tạo nâng cao chất lượng lao động, và đối với thị trường Úc cũng vậy, chúng tôi đã có buổi tới thăm khuôn viên trường đạo tạo và kí túc xá học viên cũng như thực hiện ký kết hợp tác chiến lược về với Tập đoàn đào tạo Strategix. Cụ thể, hai bên sẽ phối hợp trong việc đưa và tiếp nhận sinh viên sang Úc học tập-làm việc theo đúng ngành nghề tại các cơ sở thực tiễn, tiêu biểu như Fedex và các bệnh viện ở Queenland.
Đại diện Tập đoàn cũng tới thăm các công ty đối tác Úc như AIBT, VConsultancy và khu kí túc xá Unilodge. Môi trường sinh sống, học tập và làm việc tại Úc thật sự rất thân thiện, hiện đại và tiện nghi và xứng đáng trở thành miền đất lí tưởng của các sinh viên quốc tế trải nghiệm. Chuyến công tác của đoàn kết thúc tốt đẹp, mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên Việt Nam.
Một số hình ảnh của đoàn đại diện Tập đoàn JHL trong chuyến công tác và làm việc tại Australia:
———————————-

Tập đoàn Cung ứng nguồn Nhân lực JHL Việt Nam

Đường dây nóng: 0096.224.1616

Địa chỉ: Trụ sở 41 Lê Hồng Phong, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

☞ Giấy phép dịch vụ tư vấn du học do Sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp số 1627/GCN-SGDĐT

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook