Đến với Hoàng Long để thay đổi bản thân và vì chính tương lai của mình! - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Đến với Hoàng Long để thay đổi bản thân và vì chính tương lai của mình!

Cùng lắng nghe tâm sự của bạn Lê Thùy Tiên JNF00576 – TTS Hộ lý chia sẻ về quá trình thay đổi bản thân nhờ học tiếng Nhật tại trung tâm Hoàng Long nhé!

“Xin chào mọi người, mình là Lê Thùy Tiên, khóa 416 đang học tại trung tâm Hoàng Long.

Bạn có thích tiếng Nhật không? Lý do bạn đi Nhật là gì? Đối với mình, vì muốn thay đổi bản thân nên mình lựa chọn đi Nhật. Mình đã đến với trung tâm Hoàng Long để học tiếng Nhật và thực hiện ước mơ của mình. Đến bây giờ đã 7 tháng trôi qua rồi.

Trước khi đến với Hoàng Long, mình đã học ở đại học. Cuộc sống ở đại học rất nhàm chán. Đến trường rồi lại về nhà và chỉ chơi game. Khi đó mình là một đứa trẻ nhút nhát, không thường xuyên nói chuyện với bạn bè, hoàn toàn không có kỷ niệm gì đặc biệt.

Nhưng khi đến với Hoàng Long, nhờ có bạn bè và thầy cô tốt, mình đã thay đổi rất nhiều. Ngày trước lúc nào mình cũng chỉ có một mình, còn bây giờ sau khi buổi học kết thúc, mình đã thường xuyên nói chuyện với bạn bè. Lúc nào cũng rất vui!

Nhớ lại lần đầu tiên học tiếng Nhật, cái gì cũng đều khó cả. Nào là chữ Hán, từ vựng, rồi ngữ pháp hoàn toàn không thể nhớ nổi. Lúc ấy mình đã nói “Tiếng Nhật khó nhỉ!”, “Mình ghét tiếng Nhật”. Đã nhiều lần mình muốn từ bỏ. Nhưng cô giáo mình đã nói “Trên con đường của người thành công sẽ không có dấu chân của người lười biếng. Nếu muốn thành công, phải nỗ lực nhiều hơn nữa”. Sau khi nghe xong, mình đã thức tỉnh, tự nói với bản thân “Cố lên, cố lên!”. Rồi mình học mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi giờ học kết thúc, mình vẫn ở lại lớp tiếp tục học.

Nhưng mà tiếng Nhật khó thật nhỉ! Có những lúc mình lại chẳng muốn học nữa. Nhưng những lúc thế này, mình đã không từ bỏ. Mình đã nghĩ lại mục đích khi mình đến đây và đã suy nghĩ rất nhiều. Chẳng phải mình đến đây vì thay đổi bản thân và chính tương lai của mình sao. Sau đó mình đã nghe những bài hát, bộ phim tiếng Nhật, rồi cũng bình tĩnh lại. Bây giờ thì càng học tiếng Nhật mình càng thấy thú vị. Mình rất thích tiếng Nhật. Mình thích mọi thứ liên quan đến Nhật Bản.

Ở Hoàng Long không chỉ học mỗi tiếng Nhật, trung tâm còn dạy cả hát nữa. Mình đã tham gia cuộc thi hát. Lần đầu tiên đứng trước bạn bè và thầy cô để hát tiếng Nhật, mình đã rất ngại. Các bạn mình động viên “Cố lên! Cố lên! Đừng ngại! Cậu có thể làm được mà!”. Sau đó mình đã tự tin hơn và hát … “Có cơn gió vô tình thổi nhẹ giữa chúng ta, mang cô đơn từ nơi nào đến. Sau những giọt nước mắt, bầu trời lại trở nên trong suốt, bầu trời trong xanh đến lạ lùng…”.

Gặp được thầy cô và những người bạn tốt ở đây đã cho mình ký ức thật đẹp. Cuối cùng mình muốn gửi lời tới mọi người rằng, nếu bạn muốn thay đổi bản thân, mình nghĩ đi Nhật rất tốt. Trung tâm Hoàng Long sẽ là con thuyền tốt nhất đưa các bạn tới đất nước mặt trời mọc.”

_Bài tham dự cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật online Hoàng Long CMS – Lê Thùy Tiên_

✿ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook