Đến với đại gia đình Hoàng Long thực sự là bước ngoặt của cuộc đời mình! - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Đến với đại gia đình Hoàng Long thực sự là bước ngoặt của cuộc đời mình!

Cùng lắng nghe tâm sự của bạn Đoàn Thị Mai Hương – TTS Hộ lý chia sẻ về quá trình học tập tại Hoàng Long CMS và động lực để làm việc tại đất nước Nhật Bản nhé!

>> Đọc thêm: Top đơn hàng hộ lý Nhật Bản năm 2021 chế độ tốt, thu nhập trên 42 triệu/tháng

“Trước khi đến Nhật mọi người học ở trung tâm tiếng Nhật nào vậy? Còn mình thì hiện tại đang học tiếng Nhật tại trung tâm Hoàng Long.

Kể từ khi vào Hoàng Long đã 8 tháng trôi qua rồi. Khi mới vào Hoàng Long mình cảm thấy rất vất vả ở tuần đầu tiên. Lúc nào mắt cũng díu vào. Cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi. Khi đó mình rất muốn nói chuyện và nghe giọng của mẹ. Nhưng vì mẹ mình là nông dân nên rất bận rộn, đã không thể nói chuyện điện thoại với mẹ được. Vì vậy mình càng cảm thấy suy sụp hơn. Đã có những lúc chỉ muốn từ bỏ trở về nhà với bố mẹ.

Nhưng có một ngày trong lúc đang xem video về mẹ, mình đã nhớ về mẹ, nhớ về mục tiêu ban đầu của mình. Mình đã nói với bản thân rằng, hãy nỗ lực hết sức, hãy hướng về tương lai, vì mẹ và gia đình nhé!

Đoàn Thị Mai Hương – cô sinh viên trường Đại học Y dược Hải Phòng với ước mơ làm việc tại Nhật Bản

Sau khoảng một tháng khi quen với cuộc sống thường ngày thì cuộc sống tại trung tâm hoàn toàn khác so với mình nghĩ. Cuộc sống ở đây không chỉ vui vẻ mà tràn ngập tiếng cười. Đầu tiên mình đã kết bạn được với nhiều bạn từ miền Bắc vào miền Nam lúc nào cũng quan tâm đến mình. Bên cạnh đó các thầy cô giáo ai cũng nhiệt tình. Đặc biệt là thầy giáo chủ nhiệm của mình, thầy lúc nào cũng đối xử tốt với chúng mình như một người bố. Vào những ngày đặc biệt, thầy thường làm quà tặng chúng mình. Đến giờ đã 15 năm học ở trường nhưng mình chưa bao giờ nhận được quà từ thầy cô giáo. Chính vì vậy mình rất cảm động với tình cảm mà thầy dành cho chúng mình. Thi thoảng chúng mình cùng nhau tổ chức bữa party nhỏ, hay làm những món quà nhỏ tặng thầy. Đối với mình so với những món quà mua tiệm, thì những món quà tự làm bằng tình cảm của chúng mình sẽ có nhiều ý nghĩa hơn. Điều mình thích nhất ở thầy chính là khiếu hài hước. Trong giờ học thì thầy nói chuyện khiến chúng mình cười. Việc học rất khó khăn vất vả nhưng cơ thể được thả lỏng, tinh thần thoải mái nên chúng mình cũng nhớ bài nhanh hơn.

Món quà nhỏ từ thầy cô, niềm vui học tập mỗi ngày

Không chỉ có thầy chủ nhiệm mà các thầy cô giáo khác, ai cũng thân thiện và cười với chúng mình nên mình thấy rất gần gũi. Mình cũng đặc biệt rất thích thầy giáo dạy hội thoại của mình – thầy Nagasei. Thầy tuy là người Nhật nhưng tiếng Việt rất giỏi. Mỗi tháng sau khi nhận lương, thầy đều cho chúng mình socola của Nhật. Vì thầy rất yêu quý chúng mình nên thầy cũng được rất nhiều học trò quý mến.

Ngoài việc học thì việc giải trí cũng rất quan trọng nhỉ! Chính vì vậy ở Hoàng Long có rất nhiều sự kiện được tổ chức cho chúng mình. Nhờ những sự kiện đó vừa giải tỏa được áp lực, mọi người trong lớp cũng đoàn kết hơn.

Cũng chính nhờ thầy cô, mình đã hoàn toàn khác với mình ngày xưa. Mình đã trở nên vui vẻ hơn, tự tin vào bản thân hơn. Mình thực sự rất biết ơn các thầy cô. Việc đến với đại gia đình Hoàng Long thực sự là bước ngoặt của cuộc đời mình. Thật hạnh phúc khi được học cùng thầy cô và mọi người trong khoảng thời gian dài như thế. Hoàng Long đối với mình chính là nơi chắp cánh ước mơ.

Hiện tại ở Nhật Bản, dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp. Nhưng vì tương lai của chúng mình, vì gia đình, hãy cố gằng cùng nhau nhé!”

_Bài dự thi đạt giải Nhất cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật online Hoàng Long CMS – Đoàn Thị Mai Hương_

✿ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook