Có nên lựa chọn đi Xuất khẩu lao động ở tỉnh Chiba Nhật Bản? - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Có nên lựa chọn đi Xuất khẩu lao động ở tỉnh Chiba Nhật Bản?

Xuất khẩu lao động ở tỉnh Chiba Nhật Bản được rất nhiều bạn thực tập sinh lựa chọn. Đây là một vùng đất lý tưởng với rất nhiều ưu điểm như: nhiều cảnh đẹp, chi phí sinh hoạt khá rẻ, cuộc sống dễ chịu… chắc chắn các bạn sẽ rất thích thú khi tới làm việc ở Chiba. Nếu bạn đang có ý định đi XKLĐ Nhật ở Chiba, hãy gọi ngay cho Hoàng Long CMS – 096 224 1616 để được cán bộ công ty trực tiếp tư vấn nhé.

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TỈNH CHIBA NHẬT BẢN

Chiba là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto. Tỉnh Chiba Nhật Bản nằm ở phía bắc vịnh Tokyo, giáp với tỉnh Ibaraki ở phía bắc, tỉnh Saitama và Tokyo ở phía tây, phía đông trông ra biển Thái Bình Dương. Tỉnh Chiba có 36 thành phố trực thuộc và trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Chiba.

Chiba có vùng công nghiệp Keiyo mà nổi bật nhất là ba ngành chính là lọc dầu, hóa chất và chế tạo máy. Ngoài ra, Chiba còn có sản lượng Iốt từ mỏ khí ga lớn nhất Nhật Bản và là tỉnh có sản lượng nông phẩm lớn thứ hai và ngư nghiệp đứng thứ 5 ở Nhật.

Về nông nghiệp, Chiba là tỉnh có sản lượng nông nghiệp đứng thứ 2 ở Nhật Bản với rất nhiều loại nông sản khác nhau. Không chỉ nhiều về sản lượng, chất lượng nông sản ở Chiba cũng rất ngon và nổi tiếng dẫn đầu là lạc, ngoài ra còn có dâu tây, cà chua, hành, lê…

Nói về du lịch, Chiba cũng là địa phương có truyền thống văn hóa lâu đời với rất nhiều đền chùa nổi tiếng và nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Nếu tới Chiba du lịch, các bạn đừng bỏ qua một số điểm đến hấp dẫn sau nhé: tuyến đường xe điện trên không dài nhất thế giới, Chùa Jorakuzan Mantoku, leo núi Nokogiri, 5 chợ trời và chợ đường phố lớn ở Chiba: Morning Market, Wosse21, Urayasu Fish Market, Funabashi Central Market và Morning and Evening Market. 

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Chiba là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Chiba Nhật Bản hay không? Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Chiba.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở CHIBA NHẬT BẢN?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Chiba rất đơn giản

1. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.

2. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.

3. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.

4. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.

5. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở CHIBA NHẬT BẢN 2020

Theo thống kê, từ đầu năm 2018 đến nay, các công ty tại Chiba tiếp nhận thực tập sinh Việt Nam tập trung vào các ngành nghề chính như làm sắt, hàn, xây dựng, chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, nông nghiệp. Theo đó, tỉnh Chiba tuyển dụng thực tập sinh khá toàn diện cả về các đơn hàng có tay nghề và không có tay nghề nên nhận định xu hướng XKLĐ Nhật Bản ở Chiba 2020 là phát triển toàn diện và hứa hẹn năm nay tiếp tục sẽ là năm đột phá về XKLĐ ở tỉnh Chiba.

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở CHIBA NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT

1. Năm 2020 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản lên đến 5 , 10 năm và cơ hội vĩnh trú, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …

2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Chiba Nhật Bản.

3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Chiba sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thực tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.

4. Mức lương tối thiểu theo giờ dành cho thực tập sinh ở Chiba là 923 yên/giờ, mức khá cao so với nhiều tỉnh thành khác.

5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Chiba được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở CHIBA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Chiba Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 77 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Chiba thường tuyển dụng như:

 • – Chế biến thực phẩm: cơm hộp, chế biến đồ hộp…
 • – Cơ khí: bảo dưỡng máy, gia công kim loại, mài sắt…
 • – Điều dưỡng viên, hộ lý.
 • – Kỹ sư Nhật Bản: công nghệ thông tin, cơ khí, thực phẩm,…
 • – Làm mộc: làm đồ gia dụng, làm đồ theo đơn đặt hàng riêng của khách
 • – Xây dựng: giàn giáo, vận hành máy xây dựng, lắp ghép thép kết cấu, trát vữa, lái máy công trình..
 • – Hàn: hàn CO2, hàn tig, hàn mig, hàn kết cấu…
 • – May mặc: may quần áo nữ và quần áo trẻ em, dệt vải, xe chỉ.
 • – Đúc: đúc nhựa, đúc sắt.
 • – Nông nghiệp: chăn nuôi bò sữa, trồng rau trong nhà kính,…
 • – Chế biến thủy sản: chế biến thủy sản đông lạnh, chế biến thủy sản để làm đồ ăn sẵn.
 • – Đơn hàng khác: sơn, chống thấm, làm sạch tòa nhà…

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở CHIBA NHẬT BẢN TẠI HOÀNG LONG CMS

Hoàng Long CMS đang tuyển nhiều đơn hàng tốt, thu nhập cao, nhiều chế độ phúc lợi làm việc ở tỉnh Chiba. Ứng tuyển ngay!!!

 • – 5 nữ Điều dưỡng, hộ lý Mabashihukushikai
 • – 18 nam Vận hành máy xây dựng Finisharisu
 • – 10 nam Lắp giàn giáo Mitsui Kaihatsu

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook