Cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản với chi phí xuất cảnh trọn gói dưới 75 triệu đồng - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản với chi phí xuất cảnh trọn gói dưới 75 triệu đồng

Dự án “30.000 lao động chất lượng cao” do JHL group phối hợp với các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản hỗ trợ đào tạo, thúc đẩy dịch chuyển lao động quốc tế gắn với đào tạo kỹ năng nghề triển khai chương trình đi làm việc tại Nhật với chi phí xuất cảnh trọn gói dưới 75 triệu đồng dành cho các ứng viên có trình độ văn hóa THPT/Trung cấp.

Dự án 30.000 lao động chất lượng cao – cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản chi phí xuất cảnh trọn gói dưới 75 triệu đồng

Theo số liệu việc làm, từ các cơ quan quản lý nhà nước đều cho thấy thị trường lao động những tháng đầu năm 2023 có sự phục hồi nhất định, song các dự báo về triển vọng nửa cuối năm không mấy lạc quan, người lao động sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng đến việc làm, thu nhập. Các doanh nghiệp trong nước bị cắt giảm đơn hàng, nhất là trong các ngành chế biến, chế tạo, dệt may, da giày…, dẫn đến tình trạng người lao động tiếp tục bị mất việc và giảm giờ làm, giảm thu nhập.

Chị Nguyễn Phương Hoa, công nhân tại 1 công ty sản xuất giày da tại tỉnh Bình Định nhận được thông báo nghỉ việc cùng hơn 700 công nhân khác đợt đầu tháng 6/2023 chia sẻ: “ Cách đây hơn 1 tháng công ty đã cắt giảm hơn 600 công nhân, đợt này lại tiếp tục cắt giảm. Tôi làm ở đây gần 2 năm, thu nhập 6 -7 triệu đồng /tháng. Chồng tôi làm tự do, ai có việc mướn thì làm, tiền cả hai cộng lại cũng tạm để nuôi con ăn học. Tuy nhiên, thời gian tới nếu tôi không kiếm được việc làm mới thì chắc chắn cuộc sống của gia đình sẽ vất vả vô cùng”- Doanh nghiệp gặp khó khăn, người lao động cũng không tránh khỏi lâm vào tình trạng mất việc, giảm giờ làm.

Theo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, hiện nay cứ 10 thanh niên thì có 1 người bị thất nghiệp. Nhiều sinh viên ra trường gặp khó khăn trong tìm kiếm việc làm hoặc phải làm trái ngành, trái nghề, việc làm của thanh niên cũng không ổn định. So với thế giới và khu vực, tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam không phải vấn đề nghiêm trọng, nhưng tỷ lệ thất nghiệp cao trong thanh niên phản ánh việc kết nối cung và cầu lao động thanh niên chưa thực sự hiệu quả. 

Để góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm, phát triển thị trường lao động, Dự án 30.000 lao động chất lượng cao sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm trong và ngoài nước, thúc đẩy phát triển thị trường lao động, phát triển kinh tế – xã hội.

Tham gia dự án, người lao động sẽ được JHL group đào tạo tác phong, kỹ năng nghề và ngôn ngữ và trong thời gian đào tạo được giới thiệu đến các doanh nghiệp FDI trong nước thực tập có hưởng lương (từ 7 – 10 triệu đồng/tháng), song song với việc trau dồi tay nghề và làm quen với môi trường sản xuất chuyên nghiệp.

Sau 6 tháng  người lao động sẽ được phái cử đi làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập 30 – 45 triệu đồng/tháng.

ĐẶC BIỆT: Sau khi kết thúc chương trình, bạn sẽ nhận được tấm bằng cử nhân cao đẳng chính quy có giá trị vĩnh viễn ( Hỗ trợ học phí).

Bạn Nguyễn  Thành Trung, lao động  tham gia dự án của JHL group chia sẻ: “Dự án đã giúp mình lựa chọn công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp. Cùng với đó đã giúp mình có thêm bằng cấp chính quy để ứng tuyển vào công ty lớn hơn, vị trí công việc tốt hơn.”

Dự án “30.000 lao động chất lượng cao” mang đến cơ hội vừa học, vừa làm tối ưu, giúp người lao động phát triển tri thức, trau dồi kinh nghiệm và tích lũy tài chính vững vàng. Cơ hội trở thành lao động tri thức, mở rộng các cơ hội việc làm trong nước và quốc tế.

 

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Hotline/Zalo: 096.224.1616

Email: hoanglongcms.com@gmail.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/cunhantiengnhatthuchanh/ 

Website: https://hoanglongcms.net  

Địa điểm tư vấn trực tiếp và tiếp nhận hồ sơ: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội./.

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook