Thực tập sinh Điều dưỡng, Hộ lý xuất cảnh tối ngày 11/02/2023

096 224 1616

Chúc mừng 22 bạn Thực tập sinh Điều dưỡng, Hộ lý xuất cảnh tối ngày 11/02/2023

Đêm ngày 11/02/2023, 22 bạn thực tập sinh của Hoàng Long CMS đã chính thức xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc cho Hiệp hội Y tế APS tại Nhật Bản. Tập đoàn Y tế APS (bao gồm Aijinkai, Pegasasu và Seichokai) là Hiệp hội đầu tiên của Nhật Bản được phép tiếp nhận TTS ngành điều dưỡng, hộ lý nước ngoài sang làm việc.

Hoàng Long CMS

Hình ảnh các bạn Thực tập sinh trước giờ xuất cảnh tại sân bay Quốc tế Nội Bài

Với bao sự nỗ lực và kiên trì bền bỉ, hôm nay các bạn đã bước đầu đạt được mục tiêu của mình. Nhìn những gương mặt rạng rỡ của các bạn Thực tập sinh và người nhà, chúng tôi tin rằng cuộc hành trình sắp tới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và sẽ giúp các bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Có mặt tại sân bay Nội Bài để tiễn các bạn Thực tập sinh lên đường sang Nhật Bản, ngoài cán bộ phụ trách hướng dẫn thủ tục xuất cảnh, Cán bộ tuyển sinh của Hoàng Long CMS, Thầy cô giáo còn có người thân, bạn bè,…của các Thực tập sinh. Mỗi người đều có một tâm trạng, cảm xúc khác nhau, thật khó diễn tả thành lời.

Hoàng Long CMS

Gia đình, người thân, bạn bè của các bạn Thực tập sinh có mặt tại sân bay Nội Bài từ sớm. 

Buổi tiễn bay các bạn thực tập sinh đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, chan hòa và lưu luyến với những nụ cười, những giọt nước mắt và không thể thiếu những lời chúc tốt đẹp, thắm đượm tình cảm của  gia đình, người thân, bạn bè,… của các bạn.

Hoàng Long CMS

Mong rằng, với những cái bắt tay, cái ôm, những lời chia sẻ từ chính thầy cô và người thân các em sẽ giúp các em có thêm động lực viết tiếp ước mơ của mình trong những hành trình sắp tới. Hy vọng sau khoảng thời gian làm việc tại Nhật Bản, các em sẽ trở thành một con người mới, mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn và dám nghĩ dám làm.

Sau khi may bay hạ cánh xuống sân bay Nhật Bản sẽ có Nghiệp Đoàn và Đại diện Bệnh viện có mặt tại sân bay để đón các bạn thực tập sinh, giúp các bạn thực tập sinh ổn định chỗ ở, giới thiệu về môi trường làm việc.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi tiễn bay ngày 11/02/2023:

Hoàng Long CMS

Hoàng Long CMS

Hoàng Long CMS

Hoàng Long CMS

Hình ảnh các bạn chụp ảnh tại Nhật Bản sau khi xuống sân bay:

Hoàng Long CMS

Hoàng Long CMS

Hoàng Long CMS

 

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã hạ cánh an toàn bên đất nước Nhật Bản. Từ nay, các bạn hãy rèn luyện sức khỏe, làm việc tốt… Để hoàn thành ước mơ học tập làm việc trên đất nước mặt trời mọc một lần nữa  xin Chúc mừng các bạn, chúc sức khỏe và thành công.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

——————————

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website:  https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube:  https://goo.gl/HNBepB

 

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook