CẶP SINH ĐÔI QUYẾT TÂM LỰA CHỌN LẬP NGHIỆP TẠI NƯỚC NGOÀI

096 224 1616

CẶP SINH ĐÔI QUYẾT TÂM LỰA CHỌN LẬP NGHIỆP TẠI NƯỚC NGOÀI

[GƯƠNG MẶT HOÀNG LONG] Là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Nguyễn Thị Lương và Nguyễn Thị Thu đã trúng tuyển đơn hàng Điều dưỡng làm việc tại Hiệp hội Y tế APS theo chương trình Điều dưỡng chuẩn đầu ra kết hợp giữa Nhà trường và công ty Hoàng Long CMS.

QUYẾT TÂM LỰA CHỌN LẬP NGHIỆP TẠI NƯỚC NGOÀI

Sinh ra và lớn lên tại Cao Bằng nhưng hai chị em sinh đôi không hề ngại xa nhà mà chọn Cao đẳng Y tế Hà Nội làm cánh cửa dẫn vào tương lai của mình. Hiện đã là sinh viên năm cuối khoa điều dưỡng của trường, hai chị em Lương và Thu trải qua ba năm học vô cùng ý nghĩa.

 

“Chúng em biết đến trường Cao đẳng Y tế Hà Nội qua một chị người quen vừa tốt nghiệp và đã yêu thích trường ngay từ lúc đó. Lên trường học thì mới thấy cơ sở vật chất của trường xịn xò ghê và nhà trường cũng rất đầu tư trang thiết bị cho sinh viên thực hành”, Lương chia sẻ.

“Vì trường là một trong những trường Cao đẳng Y tế uy tín trên toàn thành phố nên bọn em cũng có điều kiện được đi thực tập ở các bệnh viện lớn như bệnh viện Đức Giang, bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, …”, Thu nói thêm.

Với kinh nghiệm 16 năm đào tạo đội ngũ điều dưỡng viên, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng nhân sự điều dưỡng cho các bệnh viện lớn trong và ngoài thành phố Hà Nội. “Em thấy học điều dưỡng không khó nhưng để giỏi thì thực sự khó, nghề này đòi hỏi các bạn phải cực chăm chỉ và tâm huyết”, Thu chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn sang Nhật làm điều dưỡng, Lương chia sẻ thật lòng: “Gần đây có nhiều thông tin về việc hàng loạt cán bộ nhân viên y tế tại Việt Nam nghỉ việc do cường độ và áp lực công việc cao, môi trường làm việc căng thẳng, mệt mỏi, trong khi đó thu nhập lại bị giảm đáng kể, đồng thời 2 chị em em cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện việc tốt nghiệp và tìm việc làm. Tuy rất muốn cống hiến cho nước nhà nhưng thời điểm này bọn em không thấy mình có nhiều cơ hội việc làm tại quê hương”.

Thu chia sẻ thêm: “Tình cờ trong Ngày hội việc làm 2022 được nhà trường tổ chức cuối tháng vừa rồi, lớp chúng em đã được thầy cô giới thiệu tới phòng tư vấn tuyển sinh của công ty Hoàng Long CMS và từ đó mới biết đến một cơ hội nghề nghiệp mới. Biết rằng đây cũng là cái duyên, nên chúng em đã quyết định đăng ký và được chị Hương – cán bộ tuyển sinh của công ty tư vấn hướng dẫn rất nhiệt tình. Khi tham gia chương trình Điều dưỡng chuẩn đầu ra hợp tác giữa nhà trường và công ty Hoàng Long CMS, chúng em đã được nhận rất nhiều ưu đãi như được tặng học bổng 10 triệu của Hiệp hội APS và 10 triệu tiền ăn do công ty Hoàng Long tài trợ”.

Quá trình thi tuyển đơn hàng của hai chị em Lương và Thu diễn ra vô cùng suôn sẻ vì hai bạn đã được đào tạo trước tuyển vô cùng kĩ lưỡng. Tuy có chút run và hồi hộp vì phải chào hỏi bằng tiếng Nhật nhưng sau đó hai bạn đã thấy tự tin hơn vì nhà tuyển dụng người Nhật và các thầy cô tại trung tâm vô cùng thân thiện. “Em cũng có được nghe về độ khó của tiếng Nhật rồi. Nhưng em thấy vẫn có rất nhiều người học và đi làm việc tại Nhật được thì chắc chắn bọn em cũng làm được thôi. Em không thấy quá lo lắng về vấn đề này”, Lương tự tin nói.

Trả lời câu hỏi về mục tiêu trong tương lai, cả hai bạn đều muốn được sớm sang Nhật làm việc, trải nghiệm văn hóa con người của đất nước mặt trời mọc, và cùng muốn được gia hạn làm việc lên 5 năm.

Sắp tới đây sẽ là mùa nhập học của khóa sinh viên mới, Lương và Thu có lời khuyên dành tặng cho các bạn tân sinh viên của trường: “Nếu bạn thực sự yêu thích ngành điều dưỡng thì trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là một sự lựa chọn tốt. Học tại trường bạn sẽ có cơ hội được đi thực tập ở các bệnh viện lớn, được hưởng nhiều chế độ học bổng khi có kết quả học tập tốt. Đặc biệt là các bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều cơ hội việc làm từ nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, giống như chúng mình đã tìm thấy công ty Hoàng Long CMS vậy”.

Giới thiệu Tập đoàn APS 

Tập đoàn APS (bao gồm Aijinkai, Pegasasu và Seichokai) được thành lập dựa trên dự án Sáng kiến “Sức khỏe Châu Á” của chính phủ Nhật Bản. Đây là một trong những chính sách ngoại giao của Nhật Bản với các nước Đông Nam Á, cụ thể là Việt Nam. Qua đó, APS sẽ tổ chức các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ tiên tiến, cử chuyên gia y tế trực tiếp sang Công ty Hoàng Long CMS và sau đó chuyển giao lại nguồn nhân lực chất lượng cao sang Nhật Bản làm việc.

APS là Tập đoàn đầu tiên của Nhật Bản được phép tiếp nhận TTS ngành điều dưỡng, hộ lý nước ngoài sang làm việc, trong đó là TTS của Công ty Hoàng Long CMS. Đặc biệt, Công ty Hoàng Long CMS cũng là doanh nghiệp đầu tiên được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội lựa chọn là đơn vị tuyển nguồn điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc.

Ký kết hợp tác giữa Hoàng Long CMS và Tập đoàn APS, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng sang Nhật làm việc

Theo những quyết định quan trọng giữa chính phủ 2 nước, Hiệp hội APS đã tiến hành chuyển giao chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cung cấp thiết bị công nghệ học tập tiên tiến, cử trực tiếp chuyên gia y tế của Tập đoàn sang Hoàng Long CMS để giảng dạy cho các bạn Thực tập sinh.

Đồng thời với đó, Hoàng Long CMS cũng tăng cường đẩy mạnh hợp tác với rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc để tuyển nguồn nhân lực điều dưỡng, hộ lý chất lượng cao cho Tập đoàn. Trong đó, tiêu biểu có các trường như: Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Cao đẳng Y tế Hà Đông, Cao đẳng Y Phú Thọ…

Công ty Hoàng Long CMS ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Giới thiệu Tập đoàn Aijinkai – Thành viên Hiệp hội 

Tập đoàn Chăm sóc Sức khỏe AIJINKAI là một tổ chức lớn trong ngành Y tế và các bệnh viện phẫu thuật ở Nhật Bản được thành lập vào năm 1958 tại Osaka – Nhật Bản, với số lượng khoảng 2928 nhân viên. Aijinkai cung cấp giải pháp Chăm sóc sức khỏe toàn diện một cách hiệu quả cho cộng đồng người dân Nhật Bản thông qua nhiều cơ sở, bao gồm bệnh viện cấp tính, bệnh viện phục hồi chức năng, phòng khám thẩm phân máu, cơ sở chuyên khoa y tế dự phòng, trung tâm điều dưỡng và phúc lợi, phòng thí nghiệm kiểm tra lâm sàng và các trường dạy điều dưỡng… đồng thời có vai trò đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Trực tiếp Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Long CMS sang thị sát tại nơi làm việc của các bạn tại Nhật Bản

Nơi làm việc của các bạn TTS tại cơ sở tiếp nhận của Tập đoàn đều có các trang thiết bị y tế hiện đại

Các thiết bị y tế tại nơi làm việc đều hết sức hiện đại, hỗ trợ tối đa cho thực tập sinh

Phòng sinh hoạt chung tại một viện dưỡng lão

Phòng tắm và vệ sinh của viện dưỡng lão

Thông tin tuyển dụng

Trải qua 2 năm hợp tác, Hoàng Long CMS và APS cũng đã hợp tác tuyển chọn, đào tạo và đưa rất nhiều TTS điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc. Hiện tại, các bạn TTS Hoàng Long CMS đang làm việc tại Tập đoàn đều được phía công ty tiếp nhận đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như trình độ tiếng Nhật.

Năm nay, phía APS Nhật Bản mong muốn tri ân các Trường đã hợp tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn nên tuyển dụng thêm các bạn sinh viên năm cuối/đã tốt nghiệp để sang làm việc với mức lương cơ bản 190.000 yên.

Trong đợt tuyển lần này, Tập đoàn không chỉ đảm bảo thu nhập cầm tay tối thiểu 14 man/tháng (là phần lương cơ bản sau khi trừ tiền thuế, tiền bảo hiểm, tiền nhà,… (chưa tính tiền làm thêm), APS còn cung cấp 20 suất học bổng hỗ trợ 10.000.000 VNĐ cho mỗi ứng viên trúng tuyển.

Ứng viên sẽ được học trực tiếp tại Hoàng Long CMS, chuyên gia y tế từ Tập đoàn giảng dạy, được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại mà APS chuyển giao sang Việt Nam tại Công ty Hoàng Long CMS.

Đặc biệt, công ty hỗ trợ 100% chi phí xuất cảnh, miễn toàn bộ tiền học, chỗ ở trong suốt thời gian đào tạo trước và sau trúng tuyển.

Điều kiện tham gia

– Nữ: có độ tuổi từ 20 đến 30, đủ sức khỏe làm việc tại nước ngoài.

– Chiều cao > 150 cm, cân nặng > 45 kg.

– Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng trở lên các chuyên ngành, trừ ngành Dược.

– Có sức khỏe tốt. Yêu thích và nhiệt tình với công việc điều dưỡng. Coi người già như người thân của mình.

Chế độ làm việc

– Số lượng tham gia thi tuyển: 40 Nữ.

– Hợp đồng chương trình TTS kỹ năng tại Nhật: 03 năm (có thể gia hạn thêm 5 – 10 năm nếu đáp ứng được yêu cầu của cơ sở tiếp nhận).

– Công việc: Chăm sóc người cao tuổi.

– Mức lương cơ bản: 19 vạn yên/tháng (chưa kể làm thêm giờ).

– Chế độ làm việc: 8 giờ/1 ngày. 5 ngày /1 tuần (Thực tập sinh được nghỉ 2 ngày trong 1 tuần, ngày nghỉ cụ thể do Viện điều dưỡng sắp xếp).
– Lương cơ bản cầm tay từ 14 man trở lên (là phần lương cơ bản sau khi trừ tiền thuế, tiền bảo hiểm, tiền nhà,… (chưa tính tiền làm thêm). Sau 3 năm làm việc, thực tập sinh có thể tích lũy được khoảng 1 tỷ đồng.

– Nội dung công việc: Chăm sóc sinh hoạt thường ngày của người già tại một trong các viện dưỡng lão thuộc Hiệp hội APS (gồm 3 tập đoàn y tế Aijinkai, Pegasasu và Seichokai).

– Hiện đang có nhiều hộ lý của Công ty Hoàng Long CMS đang làm việc tại đây.

 

 

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:
➡️
➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook