“Bố mẹ đều ủng hộ em đi Nhật vì học Đại học ra cũng khó xin việc” - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

“Bố mẹ đều ủng hộ em đi Nhật vì học Đại học ra cũng khó xin việc”

Thực tế hiện nay cho thấy rằng, những sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường ngày nay rất khó xin việc. Số lượng cử nhân ra trường không xin được việc làm, hoặc không muốn làm những việc không “xứng tầm” với tấm bằng của mình đã lên đến con số hàng trăm ngàn.

Khát nhân lực có tay nghề cao

Trong đó, các doanh nghiệp trong nước, ngoài nước, đặc biệt là Nhật Bản lại đang rất “khát” các lao động có tay nghề cao. Nhất là trong thời đại hội nhập hóa toàn cầu, rất cần những lao động lành nghề để hội nhập.

Một nghịch lý tréo ngoe nữa là nhiều cử nhân ra trường không xin được việc làm phải “giấu bằng” để quay lại đi làm hoặc học nghề thì mới được làm công nhân như phương tiện thông tin đại chúng đã đề cập trong thời gian qua.

Đây quả là sự lãng phí vô cùng lớn cho xã hội. Hiện nay, nếu muốn được tuyển dụng vào các doanh nghiệp tư nhân cũng phải trải qua rất nhiều vòng thử thách: sơ tuyển, phỏng vấn, sát hạch… mới có thể được nhận vào làm, thậm chí là thử việc không lương.

Trao đổi với bạn Đinh Thị Khánh Ninh (Ninh Bình) – học viên lớp đào tạo Kaigo chất lượng cao tại Hoàng Long CMS, bạn chia sẻ: “Bố mẹ em hoàn toàn ủng hộ quyết định đi Nhật của em, vì nghĩ học Đại học ra cũng khó có thể xin việc được”. 

“Qua tìm hiểu em thấy Hoàng Long CMS là công ty rất uy tín, lịch sử hoạt động trên 20 năm, nên em đã tin tưởng lựa chọn công ty và tham gia chương trình Đào tạo Kaigo chất lượng cao”. Em hy vọng thời gian tới sẽ được học tập và làm việc tại Nhật Bản để tiếp tục tích lũy được kinh nghiệm, kỹ năng tiếng Nhật, em mơ ước sẽ trở thành phiên dịch viên sau khi về nước”. Khánh Ninh chia sẻ thêm. 

Chương trình Kaigo chất lượng cao đi làm việc tại Nhật Bản

Để giải quyết những nghịch lí như đã phân tích ở trên, Hoàng Long CMS đã triển khai “Chương trình Đào tạo Kaigo chất lượng cao“ là chương trình hợp tác giữa công ty với các đối tác lớn tại Nhật Bản, nhằm mang đến cho các bạn trẻ vừa có kỹ năng nghề, vừa có bằng cấp quốc tế. Đặc biệt tích lũy tài chính lên đến 1 tỷ ngay trong quá trình học. 

Trải qua thời gian học tại Hoàng Long CMS, Khánh Ninh cho biết: “Em thấy học tiếng Nhật rất thú vị, em thấy còn dễ học hơn cả các ngôn ngữ khác, em sẽ cố gắng đạt được chứng chỉ N4 sau 6-8 tháng để có thể chuyển tiếp sang Nhật làm việc sớm cùng các bạn”.

Trong tháng này, Hoàng Long CMS chỉ còn duy nhất cho 20 bạn đăng ký sớm nhất được hưởng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như sau:

Tại Việt Nam (06-08 tháng)

– Đội ngũ chuyên gia Nhật & tập đoàn JHL sẽ đào tạo tiếng và kỹ năng chuyên môn.

– Mục tiêu: Đạt trình độ nhật Ngữ N4

– Bạn được tài trợ: 

+ Tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo

+ Trợ cấp toàn bộ chi phí ăn uống

+ Chỗ ở miễn phí trong ký túc xá

– Thực tập tại Nhật Bản với mức lương 19 man/tháng. 

Tại Nhật Bản

– Tiếp tục được đào tạo miễn phí tiếng Nhật và kỹ năng nghề từ chuyên gia người Nhật.

– Trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm môi trường công việc liên quan với mức thu nhập tối thiểu 19 man/tháng.

– Mục tiêu: 

+ Đạt trình độ nhật Ngữ N2

+ Tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm tại Nhật Bản.

+ Tham gia kỳ thi lấy Chứng chỉ Quốc gia Nhật Bản.

Có được Chứng chỉ Quốc gia Nhật Bản, đồng nghĩa bạn đã có được tấm vé vàng cho sự nghiệp tương lai lâu dài. Bạn có cơ hội nâng cao mức thu nhập hàng tháng lên đến 60 triệu đồng cao như người Nhật và được phép làm việc, sinh sống dài hạn tại Nhật, đưa người thân sang cùng sinh sống. Hoặc bạn cũng có thể dùng kinh nghiệm, chuyên môn, tài chính đã tích lũy được trở về Việt Nam tự do kinh doanh, hoặc tham gia vào các cơ quan Nhà nước khác để làm việc. 

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📞 Hotline: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

🌐 Tik tok: https://www.tiktok.com/@hoanglongcms

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

 

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook