Bộ đội xuất ngũ và những chính sách ưu tiên khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Bộ đội xuất ngũ và những chính sách ưu tiên khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Nếu bạn là một bộ đội xuất ngũ, chưa có định hướng về nghề nghiệp và muốn gia tăng thu nhập nhanh chóng thì hãy tham gia ngay các đơn hàng Xuất khẩu lao động(XKLĐ) Nhật Bản. Cùng tìm hiểu về các chính sách ưu tiên đặc biệt dành cho bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản tại Hoàng Long CMS nhé.

Khi đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự trong vòng hơn 2 năm. Tất cả bộ đội xuất ngũ đều được hưởng rất nhiều chính sách ưu tiên như chính sách tạo việc làm, đào tạo nghề, trợ cấp từ Đảng, Chính quyền địa phương và Quân đội… Bên cạnh đó, với những người có mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cũng có rất nhiều lợi thế và chính sách đặc biệt.

Lợi thế khi đăng ký tham gia XKLĐ Nhật Bản

Do đã được chọn lọc và trải qua quá trình rèn luyện trong môi trường quân ngũ. Các bộ đội xuất ngũ đi Nhật làm việc có rất nhiều lợi thế, ưu điểm được các chủ công ty, xí nghiệp bên Nhật đánh giá cao.

Dễ dàng với các bài thi sức khỏe khi đi Nhật

Những người tham gia nhập ngũ phải thông qua quá trình khám sức khỏe kỹ càng về: Chiều cao, cân nặng; Thị lực; Sức khỏe… Vì vậy, bộ đội xuất ngũ đủ điều kiện để tham gia tất cả các đơn hàng đi xuất khẩu lao động dành cho nam.

Thể lực dẻo dai, bền bỉ có thể đáp ứng tăng ca thường xuyên

Do được rèn luyện trong môi trường quân ngũ nên bội độ được các công ty, nghiệp đoàn Nhật Bản đánh giá rất cao về thể lực, bền bỉ. Người Nhật cho rằng các chàng quân nhân có thể chịu đựng được áp lực công việc. Có thể tham gia tăng ca khi cần, qua đó mức thu nhập cũng tăng cao.

Ý thức cao trong công việc, giờ giấc

Người Nhật đánh giá rất cao môi trường quân ngũ về tác phong nghiêm túc. Đặc biệt là giờ giấc đi làm và khi làm việc. Đây là những điều mà người Nhật rất coi trọng trong cuộc sống. Vì vậy, người Nhật tin bộ đội sẽ chú tâm với công việc và giờ giấc chuẩn không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Có tính kỷ luật rất cao, sống gọn gàng ngăn nắp

Sự gọn gàng ngăn nắp được rèn giũa trong quân đội được các xí nghiệp đánh giá cao cả trong làm việc lẫn sinh hoạt.  Trong công việc, điều này được thể hiện thông qua việc sắp xếp công việc đồ đạc luôn gọn gàng ngăn nắp. Sẽ hạn chế sự mất đồ trong xí nghiệp, hay gây ảnh hưởng đến công việc khi tìm đồ cần dùng mà để linh tinh không tìm thấy. Hơn nữa, trong đời sống sinh hoạt hàng ngày việc kỷ luật, ngăn nắp sẽ giúp các bạn thực tập sinh chung sống thoải mái hơn, không gây ảnh hưởng đến bạn cùng phòng, tránh xích mích không đáng có.

Hòa đồng trong công việc, cuộc sống

Sự đoàn kết, hòa đồng ở bất cứ đâu cũng cần thiết. Mà điều đó thì không ở đâu bằng môi trường quân đội. Vì vậy, tuyển chọn những ứng viên là bộ đội đi Nhật giúp môi trường làm việc thêm phần hứng khởi cho nhân viên, môi trường sinh hoạt cũng thoải mái hơn.

Chính sách hỗ trợ, ưu tiên đặc biệt

Tại Hoàng Long CMS có các chương trình, chính sách thiết thực ưu tiên hỗ trợ cho bộ đội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Giúp Bộ đội xuất ngũ có định hướng công việc phù hợp theo ý định và mục đích của bản thân. Bộ đội xuất ngũ có tay nghề có thể lựa chọn những đơn hàng phù hợp với nghề đã học, các bạn đã có bằng cấp tốt nghiệp cao đẳng thì có thể lựa chọn các đơn hàng kỹ sư sang Nhật, với những bạn chưa có tay nghề có thể lựa chọn các đơn hàng phù hợp mà cán bộ tuyển sinh tại Hoàng Long CMS cung cấp.

Chính sách ưu tiên cho bộ đội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hoàng Long CMS:

– Đối với bộ đội xuất ngũ, khi tham gia các đơn hàng bạn sẽ được ưu tiên trong khâu sàng lọc hồ sơ, và được hỗ trợ phí khám sức khỏe.

– Hỗ trợ 100% chi phí đi lại khi đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng tại Hoàng Long CMS

– Tỷ lệ đỗ đơn hàng ngay lần đầu tiên lên đến 95%

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp.

– Được sắp xếp đơn hàng tốt nhất: Phí rẻ, lương cao, bay gấp

– Miễn phí ăn, ở, học trước khi thi tuyển.

Với những chính sách ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ tại Hoàng Long CMS, nếu có ý định đi xuất khẩu lao động thì cơ hội thành công của bạn là rất lớn.

Qua những thông tin cần thiết dành cho bộ đội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà Hoàng Long CMS vừa cung cấp, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ và đưa ra lựa chọn chính xác khi đi Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản năm 2023.

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook