Bộ đội xuất ngũ 2022 được ưu tiên chọn việc lương cao >38 triệu - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Bộ đội xuất ngũ 2022 được ưu tiên chọn việc lương cao >38 triệu

Vấn đề lao động và giải quyết việc làm nói chung và công tác tư vấn, giới thiệu học nghề và giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ nói riêng là một trong các chính sách xã hội lớn của Đảng và Nhà nước. Hướng đi nào cho bộ đội xuất ngũ 2022? Các bạn có thể tham khảo cơ hội chọn việc lương cao >38 triệu ngay tại đây.

Được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ủng hộ và tạo điều kiện, Tập đoàn JHL đang triển khai tuyển chọn ứng viên là bộ đội xuất ngũ năm 2022 “Dự án 30.000 lao động chất lượng cao” theo mô hình Hệ sinh thái JHL dịch chuyển lao động quốc tế gắn với đào tạo kỹ năng nghề đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đây là mô hình thí điểm được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đứng ra kết nối với các tỉnh, thành song hành cùng Tập đoàn trong hoạt động tuyển chọn, tư vấn hướng nghiệp và bố trí việc làm cho nguồn lao động của địa phương.

Lợi thế của bộ đội xuất ngũ 

Quân nhân xuất ngũ, quân nhân sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự là lực lượng lao động đã được học tập, rèn luyện nề nếp chính quy, tính kỷ luật và chấp hành kỷ luật cao từ trong quân đội. Với môi trường học tập, rèn luyện; với tinh thần kỷ luật của quân đội nhân dân Việt Nam, chính là chất xúc tác quan trọng giúp những người lính có được kiến thức, trí tuệ, tố chất cũng như phẩm chất đạo đức tốt, tác phong nhanh nhẹn, có khả năng ứng phó và xử lý mọi tình huống cấp bách trong công việc và cuộc sống lao động sản xuất sau này. Đây cũng chính là lực lượng mà các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo hướng đến.

So với những người bình thường, bộ đội xuất ngũ có nhiều lợi thế hơn như:

 • – Bộ đội xuất ngũ đã qua rèn luyện nên có đủ sức khỏe và vóc dáng đạt tiêu chuẩn
 • – Nhờ những kỷ cương trong quân đội nên bộ đội xuất ngũ có tinh thần kỷ luật cao
 • – Tinh thần đoàn kết cao nhờ đã được rèn luyện trong quân đội
 • – Bộ đội hòa đồng nhanh với bạn bè và đồng nghiệp của mình hơn

7 chế độ dành cho bộ đội xuất ngũ 2022

Về chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ xuất ngũ được quy định rõ tại Điều 50 của Luật này. Cụ thể sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

1.  Được cấp tiền tàu xe, phụ cấp đi đường, trợ cấp xuất ngũ.

2.  Trước khi nhập ngũ đang học tập hoặc có giấy gọi vào học tập tại các trường thuộc cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục đại học thì được bảo lưu kết quả, được tiếp nhận vào học ở các trường đó.

3.  Được trợ cấp tạo việc làm.

>> Xem ngay: THỜI SỰ VTV1: DỰ ÁN 30.000 LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO, MÔ HÌNH DỊCH CHUYỂN LAO ĐỘNG QUỐC TẾ GẮN VỚI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ

4.  Trước khi nhập ngũ đang làm việc tại cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội thì khi xuất ngũ cơ quan, tổ chức đó phải có trách nhiệm tiếp nhận lại, bố trí việc làm và bảo đảm thu nhập không thấp hơn trước khi nhập ngũ. Trường hợp cơ quan, tổ chức đó đã giải thể thì cơ quan, tổ chức cấp trên trực tiếp có trách nhiệm bố trí việc làm phù hợp.

5.  Trước khi nhập ngũ đang làm việc tại tổ chức kinh tế, khi xuất ngũ tổ chức đó phải có trách nhiệm tiếp nhận lại, bố trí việc làm và bảo đảm tiền lương, tiền công tương xứng với vị trí việc làm và tiền lương, tiền công trước khi nhập ngũ. Trường hợp tổ chức kinh tế đã chấm dứt hoạt động, giải thể hoặc phá sản thì việc giải quyết chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ xuất ngũ được thực hiện như đối với người lao động của tổ chức kinh tế đó theo quy định của pháp luật.

6. Được giải quyết quyền lợi về bảo hiểm xã hội theo quy định của Luật bảo hiểm xã hội.

7. Đối với hạ sĩ quan, binh sĩ xuất ngũ khi hoàn thành thời gian phục vụ tại ngũ và xuất ngũ khi có lệnh bãi bỏ tình trạng chiến tranh hoặc tình trạng khẩn cấp về quốc phòng thì khi về địa phương được chính quyền các cấp, cơ quan, tổ chức ưu tiên sắp xếp việc làm, cộng điểm trong tuyển sinh, tuyển dụng công chức, viên chức. Trong thời gian tập sự được hưởng 100% mức lương và phụ cấp của ngạch tuyển dụng tương ứng với trình độ đào tạo.

Dự án 30.000 lao động chất lượng cao

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Cung ứng nhân lực Hoàng Long (thuộc Tập đoàn JHL) được phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép cấp đổi số 475/LĐTBXH – GP ngày 25 tháng 04 năm 2015 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm phái cử trên 40.000 người lao động tới làm việc tại 16 Quốc Gia và vùng lãnh thổ trên Thế Giới; chúng tôi hiện đang kết hợp với các đơn vị tổ chức tuyển sinh quân nhân xuất ngũ tham gia Dự án 30.000 lao động chất lượng cao, cụ thể như sau:

QUYỀN LỢI CỦA QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ:

 • Học nghề MIỄN PHÍ theo chính sách của nhà nước.
 • – Được tiến cử tham gia các đơn hàng đi Nhật Bản/Đài Loan với chi phí từ 0 đồng (Cam kết không phát sinh).
 • – Nhận ngay 2,000,000 đ tiền mặt hỗ trợ chi phí ăn uống trong thời gian học tiếng để đi làm việc tại Nhật Bản/Đài Loan.
 • – Hỗ trợ vay vốn đến 100% chi phí xuất cảnh. 
 • – Tham gia trải nghiệm tại doanh nghiệp FDI Nhật Bản tại Việt Nam, nhận mức lương ~ 12,000,000 đồng/tháng.
 • – Miễn phí 100% học phí khi tham gia Chương trình cao đẳng hệ tiếng Nhật, Trung, Hộ lý (dành cho ứng viên có nhu cầu), học online từ xa, cấp bằng Cao đẳng Chính quy.
 • – Nhận mức lương hàng tháng từ 30,000,000đ – 42,000,000đ khi làm việc tại Nhật Bản; từ 20,000,000 – 35,000,000đ khi làm việc tại Đài Loan.
 • – Sau 03 năm làm việc, tích lũy (đã trừ tất cả chi phí cần thiết) từ 500,000,000 – 800,000,000 đồng.
 • – Được đảm bảo các chế độ bảo hiểm, phúc lợi, khen thưởng như người bản xứ. Sau khi về nước nhận ngay 80,000,000đ – 100,000,000đ tiền Nenkin (đối với thị trường Nhật Bản).

ĐIỀU KIỆN TUYỂN CHỌN:

 • – Giới tính: Nam; Đối với thị trường Nhật Bản 19 – 28 tuổi. (các nghề thợ hàn, xây dựng… có thể tiếp nhận tuổi đến 32). Thị trường Đài Loan (18 – 35 tuổi).
 • – Chiều cao: Nam > 1m55, nặng: > 50 kg; Tốt nghiệp từ THCS trở lên.
 • – Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị nhiễm VGB, HIV…
 • – Không có tiền án, tiền sự, có phẩm chất đạo đức tốt, nề nếp trong sinh hoạt.
 • – Có chính sách ưu tiên nếu là bộ đội xuất ngũ.

THÔNG TIN TUYỂN CHỌN

– Chương trình dịch chuyển làm việc tại Tập đoàn Yamaha Nhật Bản: Xem ngay!

– Chương trình RBA Đài Loan – Tập đoàn Cảnh Thạc miễn phí xuất cảnh: Xem ngay!

– Chương trình làm việc tại Canon Việt Nam: Xem ngay!

– Chương trình Cao đẳng chính quy – Tập đoàn tài trợ 100% học phí – học Online từ xa: Xem ngay!

 THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:

 • – Điền vào Phiếu thông tin cá nhân (theo mẫu).
 • – Ảnh 4×6: 04 chiếc.
 • – Chứng minh nhân dân (bản photo).
 • – Thẻ học nghề (nộp cho cơ sở đào tạo nghề).
 • – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của CQĐP).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 05/01/2022

Hotline tư vấn miễn phí: 096.224.1616 để được hướng dẫn chi tiết hoàn thiện thủ tục nhập học.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:
➡️
➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook