Thống đốc tỉnh Nagano kỳ vọng vào sự hợp tác giữa JHL Group và Nozomi Group - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Thống đốc tỉnh Nagano kỳ vọng vào sự hợp tác giữa JHL Group và Nozomi Group

Ngày 14/8/2019, quay trở lại Việt Nam sau 3 năm, Thống đốc Abe Shuichi tỉnh Nagano đã bày tỏ sự vui mừng khi gặp lại thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Trong chuyến công du lần này, Thống đốc đã ký kết thoả thuận với Bộ LĐTB XH về hợp tác nhân lực, mở ra một chương mới trong việc tiếp nhận thực tập sinh Việt Nam.

Hiện nay, ở Nagano có khoảng 3.400 thực tập sinh Việt Nam. Tỉnh có nhu cầu tiếp nhận thêm nhiều thực tập sinh trẻ của Việt Nam trong lĩnh vực điều dưỡng và du lịch.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản đã vượt con số 330.000 người, trở thành cộng đồng người nước ngoài đứng thứ 3 tại Nhật Bản. Thủ tướng cũng đề nghị, trong thời gian tới, Chính quyền tỉnh Nagano và Thống đốc Abe Shuichi tiếp tục quan tâm, thúc đẩy các doanh nghiệp của tỉnh đầu tư nhiều hơn vào Việt Nam trong các lĩnh vực tỉnh có thế mạnh.

Nói về thỏa thuận hợp tác trên đây, Thống đốc khẳng định: “Hiện nay tình hình nhân lực hộ lý đang thiếu trầm trọng trên toàn đất nước Nhật nói chung và tỉnh Nagano nói riêng. Trên phương diện cá nhân, tôi sẽ nỗ lực đóng góp thúc đẩy tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp để các bạn trẻ có thể yên tâm làm việc.Thêm vào nữa trong quá trình hợp tác có thể còn nhiều thiếu xót. Tôi mong rằng chính phủ Việt Nam sẽ cùng tôi thay đổi, cải thiện giải quyết vấn đề một cách triệt để và tạo sự tin tưởng giữa hai bên”.

Chiều cùng ngày, thống đốc Tỉnh Nagano đã chọn Học viện hướng nghiệp và đào tạo của tập đoàn Giáo dục JHL làm điểm đến tham quan, thị sát. Trước sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban lãnh đạo tập đoàn cùng hàng ngàn học sinh, giáo viên, Thống đốc vô cùng xúc động.
Gần 2000 học sinh – giáo viên – CBCV của JHL Group tham gia đón chào Thống đốc

Ngài đánh giá cao mô hình giáo dục – đào tạo mà JHL đang triển khai thực hiện: “mô hình JHL hoàn toàn phù hợp với ý nghĩa của chương trình thực tập sinh Nhật Bản: là chuyển giao công nghệ cho Việt Nam; các bạn thực tập sinh(TTS) sẽ phát huy được các kiến thức, kỹ năng tích lũy được từ Nhật bản để phục vụ đất nước khi trở về. Chúng tôi khẳng định rằng nhân lực đến từ Việt nam các bạn rất chịu khó và chăm chỉ. Vì vậy, tôi rất mong muốn công ty Hoàng Long -JHL và tập đoàn giáo dục – cung ứng nhân lực Nozomi sẽ đào tạo và tiếp nhận những ứng viên xuất sắc. Việc này sẽ giúp cải thiện, nâng cao chế độ phúc lợi của Nhật Bản và cũng như tạo cơ hội phát triển tương lai của các bạn trẻ Việt Nam để học hỏi cũng như rèn luyện bản thân. Sự hợp tác – gắn bó, chuyển giao công nghệ đào tạo/nhân lực giữa Công ty Hoàng Long CMS – JHL Group và Nozomi Group là một điều thật tuyệt vời. Chương trình đào tạo của công ty nói chung và chương trình kết hợp đào tạo hộ lý – chăm sóc viên với tập đoàn Nozomi nói riêng rất thiết thực, đáp ứng yêu cầu mà các doanh nghiệp/bệnh viện Nhật Bản yêu cầu. Tôi rất kỳ vọng vào hiệu quả của việc hợp tác này”. Thống đốc tin tưởng mô hình vì người lao động mà JHL đang thực hiện sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để những thực tập sinh chất lượng cao như học viên JHL Group đến sinh sống và làm việc tại tỉnh Nagano.

Thống đốc cùng Chủ tịch hội đồng quản trị JHL Group

Được phát triển từ công ty CP XD & Cung ứng Nhân lực Hoàng Long với 20 năm kinh nghiệm, JHL Group đã triển khai mô hình tập đoàn từ năm 2017 với 3 đơn vị thành viên: Hoàng Long CMS với chức năng phái cử, luân chuyển người lao động đi làm việc tại nước ngoài, JHL Outsourcing với chức năng bố trí việc làm trong nước & Học viện hướng nghiệp & đào tạo (JHL Education) với chức năng đào tạo sát với yêu cầu của doanh nghiệp. Đến nay, JHL Group đang liên kết đào tạo với hơn trường 30 Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại học trên cả nước có thế mạnh về từng lĩnh vực chuyên môn để đưa vào chương trình giảng dạy sát với yêu cầu doanh nghiệp, rút ngắn thời gian đào tạo. Con số này sẽ còn mở rộng trong thời gian tới. Thông qua JHL Outsourcing và Hoàng Long CMS, các em học viên của JHL sẽ được đi thực tập, làm việc thực tế ở trong và ngoài nước để nâng cao trình độ, kinh nghiệm. Hiện nay, JHL Group đang nghiên cứu để đưa giáo án giảng dạy khởi nghiệp vào trong các nhà trường để tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng Việt Nam.

Thống đốc tin tưởng mô hình đào tạo JHL đang triển khai sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho TTS chất lượng cao của JHL Group

Được biết, trong tháng 9/2019, JHL Group sẽ ký thỏa thuận hợp tác với Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp – Bộ LĐTBXH để đảm bảo đầu ra việc làm cho sinh viên hơn 500 trường trung cấp/ cao đẳng trên cả nước. Đây sẽ là bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp Việt Nam, đảm bảo tiêu chí: đào tạo phải gắn với yêu cầu thực tiễn của đầu ra, việc làm.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN ĐƠN HÀNG & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook