Strategix Training Group; Programmed Ký kết hợp tác với Tập đoàn JHL Việt Nam - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Strategix Training Group; Programmed Ký kết hợp tác với Tập đoàn JHL Việt Nam

Sáng ngày 17/05/2023, Đại diện Strategix Training Group (STG); Programmed đã có buổi thăm và làm việc tại trụ sở, trung tâm đào tạo của Tập đoàn JHL Việt Nam. 

 Buổi làm việc giữa đại diện Strategix Training Group và JHL Group

Tham dự buổi làm việc, về phía Strategix có Ông Wayne Striplin – Giám đốc Vận hành chương trình Quốc tế của Strategix Training Group; Ông Don Intine – Giám đốc Programmed – Một công ty Labor Hire của Úc, đối tác Doanh nghiệp, tạo đầu ra việc làm cho sinh viên của Strategix. Về phía tập đoàn JHL Việt Nam có Ông Nguyễn Đình Thám – Tổng Giám đốc Tập đoàn JHL Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Bà Nguyễn Thị Hương Trà – Trưởng phòng Đối ngoại Úc.

Ông Wayne Striplin – Giám đốc Vận hành chương trình Quốc tế của Strategix Training Group ( Bên trái); Ông Don Intine – Giám đốc Programmed (Bên phải)

Strategix Training Group Pty Ltd là một công ty đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp có trụ sở tại Australia. Họ cung cấp các khóa đào tạo nghề trong nhiều lĩnh vực như Chăm sóc sức khoẻ, Logistics, Kinh doanh, Kế toán…và có cơ sở đào tạo tại nhiều thành phố lớn tại Úc. Họ cũng kết hợp với nhiều Doanh nghiệp Úc để tạo điều kiện đầu ra việc làm và thực tập dành cho sinh viên của họ.

Về hợp tác với Việt Nam, Strategix được Chính phủ Úc lựa chọn là nhà đào tạo tham gia chương trình Aus4Skill và đã đồng hành cùng các trường và chuyên gia ở Việt Nam được 5 năm. Aus4skill là một chương trình hợp tác giữa Chính phủ Úc và Chính phủ Việt Nam nhằm tăng cường năng lực và kỹ năng nguồn nhân lực ở Việt Nam. Chương trình tập trung vào việc cung cấp đào tạo chất lượng cao, hỗ trợ trao đổi kinh nghiệm và xây dựng mạng lưới chuyên gia giữa hai quốc gia. 

Đoàn làm việc tham quan cơ sở vật chất, hệ thống tuyển dụng – đào tạo chất lượng cao tại JHL group

 Đoàn công tác tham quan lớp học

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Đình Thám – Tổng Giám đốc Tập đoàn JHL Việt Nam đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc, đồng thời giới thiệu với đoàn về sứ mệnh và hoạt động của các khối chức năng của tập đoàn. Hướng dẫn đoàn tham quan cơ sở vật chất, hệ thống văn phòng, nhân sư; trung tâm tuyển dụng và đào tạo của tập đoàn.

  Hai bên gặp gỡ, trao đổi hợp tác chiến lược

Chương trình làm việc diễn ra với các nội dung chính: Gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo thí điểm; Trao đổi về hợp tác chiến lược 2 bên, giới thiệu về thế mạnh của các bên và hướng hợp tác trong tương lai; Lựa chọn, lên kế hoạch triển khai chương trình thí điểm hợp tác; và sau cùng là Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các bên.

Ông Wayne Striplin – Giám đốc Vận hành chương trình Quốc tế của Strategix Training Group cũng bày tỏ niềm vui về buổi thăm và làm việc với JHL group, đồng thời cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên tập đoàn. Ông Wayne Striplin đã chia sẻ những chương trình mà Strategix đang triển khai tại Việt Nam và thể hiện mong muốn hợp tác với JHL trong những dự án sắp tới. Với nền tảng đào tạo vững chắc, kinh nghiệm hợp tác tại trường đào tạo nghề tại Việt Nam những năm gần đây, ông Wayne Striplin tin tưởng rằng hai bên sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ là bước mở đầu cho những hoạt động đào tạo – cung ứng nguồn nhân lực của Strategix và JHL group. Theo đó, Strategix và JHL sẽ hợp tác trong các ngành học như: Chế biến thực phẩm, Điều dưỡng, Mầm non, Vận hành chuỗi cung ứng,… Đây cũng chính là cơ hội dành cho các bạn trẻ tại Việt Nam có cơ hội tìm kiếm môi  trường làm việc tốt, có thu nhập cao, đời sống ổn định, các vấn đề về an sinh xã hội được chăm lo, đảm bảo tại đất nước phát triển như Australia.

Thay mặt tập đoàn JHL Việt Nam, ông Nguyễn Đình Thám phát biểu cảm ơn đoàn công tác đã bố trí thời gian đến thăm, làm việc và cam kết sẽ phát huy nội lực, khai thác lợi thế để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu thị trường quốc tế. 

Hy vọng sự phối hợp giữa Strategix và JHL group ngày càng được khăng khít, chặt chẽ và hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan và làm việc:

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook