Phòng Đào tạo Nhật Bản Hoàng Long CMS hướng dẫn học viên chế biến món Sushi - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Phòng Đào tạo Nhật Bản Hoàng Long CMS hướng dẫn học viên chế biến món Sushi

Sáng ngày 13/04/2017, tại Hoàng Long CMS, phòng Đào Tạo Nhật Bản đã có buổi hướng dẫn nấu ăn, chế biến Sushi cho Thực tập sinh của Hoàng Long CMS.

Đại diện học viên của các lớp tham gia buổi hướng dẫn chế biến món ăn Nhật Bản

Nếu nói đến nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của Nhật Bản, hẳn chúng ta không thể bỏ qua Sushi, một món ăn kết hợp cơm với hải sản sống hoặc chín, sử dụng phương pháp bảo quản cá bắt nguồn từ Trung Hoa cổ. Do có nguồn hải sản phong phú, người Nhật thường sử dụng hải sản và thưởng thức cùng với các gia vị chế biến bổ trợ để tạo nên độ tươi, hương vị nguyên chất, và cảm nhận hết cái ngon của các loại hải sản giàu protein này. Sushi chính là một kiệt tác thành công trong cách chế biến ẩm thực của người Nhật Bản. Với các thực tập sinh của Hoàng Long CMS, ngày hôm nay các bạn đã có nhiều trải nghiệm thú vị trong hoạt động ngoại khóa này.

Các thầy cô Phòng Đào tạo Nhật Bản của Hoàng Long CMS hướng dẫn các bạn học viên

Để làm đươc một đĩa Sushi đúng vị và đúng nghĩa không phải là một điều dễ dàng, đòi khỏi rất nhiều khâu chế biến và sự tỉ mỉ của người chế biến. Ngoài ra, các học viên của Hoàng Long CMS còn sáng tạo trong cách trang trí tỉa hoa quả, nắm cơm theo hình thù nghệ thuật, kết hợp màu làm từ nguyên liệu tự nhiên để món ăn thêm màu sắc và đa dạng hương vị.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

Thầy Nguyễn Đăng Tú hướng dẫn các bạn học viên

Các bạn học viên của Hoàng Long CMS tập trung, tỉ mỉ chế biến Sushi

Những thanh Sushi  còn chờ còn chờ công đoạn cuối để có thể thưởng thức được

Những sản phẩm trong một buổi sinh hoạt của các bạn học viên đã được hoàn thành

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww
🌐 Website: https://hoanglongcms.net
🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook