Liên tục các Điều dưỡng hộ lý sang Nhật Khóa 2 chuẩn bị xuất cảnh - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Liên tục các Điều dưỡng hộ lý sang Nhật Khóa 2 chuẩn bị xuất cảnh

Hoàng Long CMS chúc mừng nhóm các bạn Thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật theo chương trình Thực tập kỹ năng Hộ lý do Bộ Lao động TB&XH cấp phép tháng 06/2018. Hoàng Long CMS là công ty đầu tiên đưa được các bạn TTS sang Nhật làm việc theo chương trình này. 

Hình ảnh đoàn TTS Hộ lý Khóa 1 xuất cảnh

TTS Khóa 2 chuẩn bị xuất cảnh sau Khóa đầu tiên 2 tháng

Ngày 27.9, tại Hà Nội đã diễn ra lễ  tốt nghiệp và xuất cảnh của 23 học viên khóa I – chương trình thực tập sinh hộ lý đi làm việc tại Nhật Bản. Đây là những  học viên đầu tiên sang Nhật Bản làm việc kể từ khi Cục Quản lý Lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH) thí điểm cấp phép cho các đơn vị trong nước triển khai đưa thực tập sinh hộ lý sang thực tập tại Nhật.

Với thành công của đoàn TTS Khóa 1 đã xuất cảnh, chỉ 2 tháng sau Hoàng Long CMS tiếp tục chuẩn bị đưa các bạn TTS Khóa 2 xuất cảnh, sau khi được ký hợp đồng, các bạn đều cảm thấy vô cùng phấn khởi. Vừa lo lắng khi phải sắp xa Việt Nam, vừa vui mừng khi sắp được đến đất nước xứ sở mặt trời mọc, văn minh, sạch sẽ, chế độ quyền lợi đảm bảo cho người lao động.

Mức lương của TTS chuẩn bị xuất cảnh Khóa 2

Hiện nay, nghề điều dưỡng viên, hộ lý viên không còn xa lạ với người Việt Nam. Đây là một trong những nghề được trả lương cao nhất tại Nhật Bản, vượt trên cả các ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khác… Nghề này có lương cao và liên tục tăng do nhu cầu chăm sóc ngày càng lớn trên thế giới. Tại Nhật Bản, tình trạng già hóa dân số và nguy cơ thiếu hụt nhân lực lao động (tuổi từ 15 đến 65) ngày càng tăng. Cung không đủ cầu, các tập đoàn về chăm sóc y tế từ Nhật luôn tìm kiếm nguồn lao động nghề điều dưỡng tại nước ngoài.

Lựa chọn đi theo nghề điều dưỡng, cơ hội việc làm và mức lương tối thiểu 30 triệu một tháng sẽ đảm bảo tương lai cho các bạn trẻ. Tham gia khóa học, các bạn được đào tạo chuyên ngành điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam, nhận chứng chỉ hành nghề hộ lý, song song với khóa học và thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật N4.

Dưới đây là bản hợp đồng bao gồm mức lương của các bạn khi sang Nhật làm việc:

 

Với chương trình điều dưỡng, hộ lý đi Nhật, chi phí xuất cảnh (trọn gói không phát sinh) chỉ còn từ 2700$ – 3600$, tùy vào trình độ tiếng Nhật mà bạn sẽ được hỗ trợ từ 600(N4) – 900$(N3). Đây là một lựa chọn thích hợp dành cho các bạn trẻ mong muốn được đào tạo bài bản ngành điều dưỡng, hộ lý, ra trường đảm bảo mức lương trên 30 triệu.

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH), Nhật Bản đang có nhu cầu tương đối lớn về hộ lý, điều dưỡng. Chính vì thế khi hai bên đã có khung pháp lý, để tạo cơ hội cho nhiều ứng viên của Việt Nam trong lĩnh vực điều dưỡng, hộ lý có cơ hội thực tập và làm việc tại Nhật Bản.

Liên tục trong năm nay, các đoàn chuyên gia về điều dưỡng, hộ lý từ Nhật sẽ đến Việt Nam phỏng vấn tại Công ty Hoàng Long CMS.

✿ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook