Cô sinh viên Cao đẳng Du lịch và mơ ước được trải nghiệm tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Cô sinh viên Cao đẳng Du lịch và mơ ước được trải nghiệm tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp

[Gương mặt Hoàng Long] Bạn Nguyễn Thị Phương Nhung (2001) – sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội vừa xuất sắc trúng tuyển đơn hàng Dịch vụ lưu trú khách sạn tại Hoàng Long CMS. Chúng tôi đã may mắn có dịp trò chuyện và được bạn chia sẻ rất nhiều về mơ ước, cũng như kế hoạch công việc và dự định tương lai.

Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Phương Nhung đó là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, vui vẻ, hoạt bát, thân thiện và năng động, mang đậm dấu ấn của một cô sinh viên ngành Hướng dẫn viên. Từ nhỏ Nhung đã có mơ ước trở thành hướng dẫn viên du lịch để được đặt chân đến nhiều nơi, khám phá văn hóa, con người và vẻ đẹp của nhiều nước trên thế giới. 

Vì vậy khi biết thông tin Công ty Hoàng Long CMS có đơn hàng Dịch vụ lưu trú khách sạn tại Nhật Bản Nhung đã không ngần ngại mà đăng ký ngay. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Phương Nhung sau khi nhận tin trúng tuyển tại Hoàng Long CMS nhé!

Phương Nhung vui mừng sau khi nhận tin trứng tuyển tại Hoàng Long CMS

– Chào bạn, bạn có thể giới thiệu ngắn gọn một vài thông tin về bản thân?

Em là Nguyễn Thị Phương Nhung, sinh năm 2001, quê tại Hưng Yên, em vừa tốt nghiệp ngành Hướng dẫn viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

– Cảm xúc hiện tại của em như thế nào và em thấy buổi thi tuyển ngày hôm nay có khó không?

Hiện tại em đang rất vui và mong chờ ngày được đặt chân đến đất nước Nhật Bản. E thấy buổi thi tuyển hôm nay không khó và tỷ lệ chọi tại Hoàng Long CMS cũng thấp nên khả năng trúng tuyển khá cao. Tuy nhiên lúc vào phòng thi em vẫn thấy khá hồi hộp, háo hức, sau đó chỉ cần bình tĩnh, trả lợi tự tin, vui vẻ là sẽ trúng tuyển thôi.

– Em đã có ý định đi Nhật lâu chưa và mục đích khi sang Nhật của em là gì?

Em đã có ý định đi Nhật từ khá lâu rồi, bởi vì Nhật Bản là một nước phát triển, nổi tiếng về văn hóa, con người cũng như các địa điểm du lịch. Em muốn đến Nhật để học tập, làm việc, trải nghiệm vùng đất mới. Hơn nữa em học ngành hướng dẫn viên nên đây sẽ là một cơ hội tốt để em học thêm một ngôn ngữ mới, sau này có thể tự tin dẫn khách đi tham quan tại đất nước Nhật Bản. 

Đặc biệt, đây cũng là cơ hội rất tốt để em có thể kiếm tiền, tăng thêm thu nhập, tích lũy cho bản thân và phụ giúp kinh tế cho gia đình nữa. Phải nói là tiện cả đôi đường, em cũng thường xuyên theo dõi các đơn hàng của công ty Hoàng Long CMS nhưng nay mới tìm được đơn hàng thật sự phù hợp với ngành học và nghề nghiệp tương lai của mình.

Phương Nhung mong muốn đi Nhật để học tập, làm việc, trải nghiệm và tăng thêm thu nhập

– Tại sao em lại lựa chọn Hoàng Long CMS mà không phải là một công ty xuất khẩu lao động khác?

Em muốn đi Nhật từ lâu nhưng chỉ lựa chọn đi qua Công ty Hoàng Long CMS bởi đây là công ty có hợp tác chính thống với trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Hơn nữa trường em cũng có rất nhiều anh chị khóa trước đã sang Nhật qua chương trình hợp tác với công ty Hoàng Long. Các anh chị đều có những chia sẻ, phản hồi tốt về công việc và cuộc sống bên Nhật nên em rất tin tưởng.

Phương Nhung chụp ảnh cùng các bạn đã trúng tuyển và cán bộ tư vấn của Hoàng Long CMS

– Công việc tại Nhật của em có hợp đồng 3 năm. Vậy sau khi hết hạn hợp đồng em có dự định gì chưa?

Với 3 năm làm việc tại Nhật em nghĩ mình sẽ tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm, khả năng tiếng Nhật tốt hơn nên đây  sẽ là cơ hội rất tốt để em có thể tiếp tục làm việc trong các công ty của Nhật tại Việt Nam sau khi về nước. 

Xin cảm ơn Phương Nhung về những chia sẻ trên và chúc bạn sẽ có trải nghiệm thú vị tại Nhật Bản, sớm thực hiện được những dự định trong tương lai và sẽ luôn thành công, vững bước trên những chặng đường tiếp theo. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn đã và đang có ý định làm việc tại Nhật sẽ có thêm những định hướng và lựa chọn phù hợp cho tương lai của mình

—————————–

Sang tháng 11, công ty Hoàng Long CMS vẫn tiếp tục tuyển đơn hàng Dịch vụ lưu trú dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng Du lịch và cả các bạn đã tốt nghiệp THPT với những ưu đãi và chế độ cực kỳ hấp dẫn. Liên hệ ngay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!!!

—————————–

✿ CAM KẾT

Không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tham gia thi tuyển

Tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo, chỗ ở trong thời gian thi tuyển

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP – KHÔNG QUA TRUNG GIAN MẤT THÊM PHÍ

HỖ TRỢ 100% CHI PHÍ XUẤT CẢNH

Lưu ý: Đơn hàng sẽ chốt sớm khi đủ số lượng

—————————–

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook