Du học Đài Loan - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Du học Đài Loan

DU HỌC ĐÀI LOAN VỪA HỌC VỪA LÀM

Để cải thiện chi phí học tập và sinh hoạt hầu hết các du học sinh Đài Loan đều chọn cách vừa học, vừa làm. Không giống như những chương trình thực tập hưởng lương khác, sinh viên ở Đài Loan được nhà trường bố trí thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với mức thu nhập từ 15.000NT$ đến 22.000NT$ và tiền thưởng tháng, các bạn có thể chi trả sinh hoạt phí và một phần học phí. Hãy cùng Hoàng Long CMS tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé !

Vừa học vừa làm tại Đài Loan thực sự là gì?

Hiện nay xu hướng du học ngày càng phát triển. Nhất là trong thời đại toàn cầu hóa như bây giờ nên nhu cầu hòa nhập với các nước khác trên thế giới rất lớn. Do đó mọi người chọn đi du học để học hỏi những tiến bộ của nước khác và nâng cao hiểu biết. Tuy nhiên, chi phí du học vẫn là trở ngại rất lớn với nhiều người nhất là những du học sinh Việt Nam.

Lượng học sinh du học của Việt Nam sang Đài Loan ngày càng nhiều đứng thứ 3 trong tổng số các sinh viên sang Đài Loan học tập. Đại bộ phận họ đều nhận được học bổng của một số tổ chức nào. Nhưng điều đó chỉ lo được một phần cho học phí của họ, còn chi phí sinh hoạt họ phải hoàn toàn tự túc. Hầu hết mọi người đều tính đến chuyện làm thêm.

Để tồn tại ở Đài Loan mỗi tháng bạn phải có khoảng 8000 TWD để cho sinh hoạt phí. Đó là chi phí tối thiểu cho những sinh hoạt cần thiết như nhà ở, điện nước, tiền ăn…chưa kể những nhu cầu giải trí, chơi bời khác. Ngoài số tiền gia đình gửi sang thì chưa có một tổ chức hay chương trình gì chính thức đứng ra giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên về khoản này. Do đó nhu cầu làm thêm trong khi học luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Trước kia chính phủ còn hạn chế việc làm thêm vì sợ ảnh hưởng đến quá trình học tập nhưng giờ đây sinh viên được tạo điều kiện đi làm thêm và thực hành tại doanh nghiệp từ năm thứ 1 đến hết năm 4. Các bạn lưu ý đừng làm công việc ảnh hưởng đến việc học nhé.

Cơ hội việc làm

Những ngày thường vừa học vừa làm, sinh viên có thể làm 20 tiếng – 28 tiếng 1 tuần tương đương với 4 tiếng 1 ngày.

Ngoài ra những ngày lễ, kỳ nghỉ các bạn có thể làm full-time để tăng thu nhập.

Do đó rất nhiều bạn sinh viên tranh thủ những kì nghỉ chăm chỉ làm thêm tích góp cho kì học tới.

Đài Loan có 3 kỳ nghỉ các bạn có thể làm full-time. Do đó 1 năm học các bạn có thể kiếm được một khoản tiền để hỗ trợ một phần học phí và sinh hoạt phí. Du học sinh vừa học vừa làm các bạn sẽ được nhà trường lựa chọn công việc phù hợp với năng lực và mức lương phù hợp. Mọi người vừa kiếm thêm thu nhập, vừa tăng thêm kiến thức, kĩ năng cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống.

Ưu điểm của du học vừa học vừa làm tại Đài Loan

– Môi trường học tập năng động, hiện đại.

– Trang thiết bị đầy đủ, giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

– Vừa học vừa làm sẽ rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, tự giác, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

– Nâng cao được trình độ ngoại ngữ. Có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống. Có nhiều cơ hội xin việc lương cao sau khi ra trường hoặc xin học bổng tiếp tục học lên Thạc sỹ, Tiến sỹ dễ dàng.

– Kiếm thêm nhiều thu nhập.

– Có thể làm việc lâu dài và định cư ở Đài Loan.

– Chi phí du học và học phí không quá cao, nhiều suất học bổng hấp dẫn.

Chi phí học tập và ăn ở tại Đài Loan

– Chi phí tiền ăn ở, học phí, bảo hiểm 1 năm là khoảng 7000 USD tương đương 140 triệu Vnđ

Điều kiện du học Đài Loan:

  • Tốt nghiệp PTTH.
  • Học bạ: 6.0 trở lên.
  • Ưu tiên biết tiếng Trung, chứng chỉ TOFCL 1, 2 trở lên.
  • Nhập học vào các tháng 3,6,9,12 trong năm. Tuyển sinh liên tục.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình du học Vừa học – vừa làm tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 224 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 224 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook